Hanoi- Aptech, sinh nhật 12 tuổi và một hành trình chuyển giao tri thức

Thành công luôn là kết quả của sự bền bỉ và chinh phục không ngừng. Bước sang năm thứ 12 trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin, Hanoi- Aptech đã có một hành trình không ngừng nghỉ như thế với chữ Tâm làm cái gốc cho mọi định hướng phát triển.

Cách đây 12 năm ngày 29/11/2001, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech được thành lập. Vào thời điểm này, Hanoi- Aptech đã thật sự mang tới một làn gió mới cho giới trẻ đam mê công nghệ thông tin. Phương pháp đào tạo chú trọng tính thực tế, đảm bảo tối đa chất lượng để học viên đã tốt nghiệp, có bằng là phải làm được việc đã sớm tạo nên một thương hiệu Hanoi- Aptech uy tín tại khu vực miền Bắc. Không hề dễ dàng, nhưng Hanoi- Aptech đã và sẽ luôn giữ vững tôn chỉ “Chúng tôi không chạy theo công nghệ, Aptech luôn đón đầu công nghệ”.

mh1-131129

Hành trình 12 năm với không ít những giải thưởng ghi nhận nhưng giá trị lớn nhất mà Hanoi- Aptech đạt được chính là những lớp học viên nối tiếp nhau, trở thành những người trẻ tự tin, nhiệt huyết, những kĩ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghệ. Không chạy theo sự phát triển đại trà, mở rộng quy mô nhưng không đi kèm chất lượng, các mảng đào tạo của Hanoi- Aptech hiện tại được gói gọn trong những lĩnh vực mũi nhọn:

–         Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP

–         Đào tạo Quản trị mạng Quốc tế ACNA

–         Đào tạo Kĩ thuật viên Quốc tế ITT

–         Trung tâm đào tạo Lập trình cho di động MobiPro

Kỉ niệm sinh nhật tuổi 12, Hanoi- Aptech trân trọng đón nhận sự ghi nhớ, những tình cảm mà rất nhiều thế hệ học viên, các thầy cô giáo dành cho Nhà Trường. Điều đó thể hiện thông qua hàng trăm email tham dự chương trình “Khoảnh khắc 12 năm”. Bức tranh 12 năm hoàn thành chính là bức tranh kí ức được ghép lại từ rất nhiều kỉ niệm mà Hanoi- Aptech đã có may mắn đồng hành cùng nhiều thế hệ trẻ.

mh-131129Bên cạnh chương trình “Khoảnh khắc 12 năm”, nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động nhân dịp sinh nhật năm nay, Hanoi- Aptech đã chính thức triển khai Quỹ học bổng “Tôi đã chọn”. Trong hành trình 12 năm đáng nhớ, đã có rất nhiều bạn trẻ được học tập và trưởng thành từ chương trình học bổng của Trường. Và hoạt động lần này chính là sự nối tiếp của mong muốn mang tới nhiều hơn nữa hy vọng và cơ hội tiếp cận môi trường học tập tại Hanoi- Aptech cho các bạn trẻ đam mê công nghệ.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học bổng, mời xem tại đây

Xin chúc cho Hanoi – Aptech sẽ luôn vững mạnh!

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website www.aptech.vn