Hanoi – Aptech rủ bạn cùng “Lập trình Phượt”

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động sôi nổi của Hanoi – Aptech trong tháng 8 này, Hanoi – Aptech muốn mời các bạn trẻ yêu CNTT hãy cùng tham gia chuyến “Lập trình Phượt” vô cùng thú vị.

mh-hna-130729

Đây là chuyến hành trình ngắn chỉ trong 3 ngày nhưng chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với những gì mà các bạn thu nhận được. Chúng tôi đã lập trình chuỗi các kiến thức xuyên suốt để giới thiệu giúp các bạn làm quen và khám phá kho tri thức của nghề lập trình. Các bạn sẽ còn nhận được sự chia sẻ quý báu từ các chuyên gia của Hanoi – Aptech.

Quan trọng là với những gì mà các bạn được thực tế trải nghiệm trong hành trình sẽ giúp bạn định hướng và thấy tự tin nói Chọn để bắt đầu với nghề lập trình.

Đặc biệt bạn được tài trợ miễn phí khi tham gia chuyến đi “Lập trình Phượt”. Chuyến hành trình sẽ bắt đầu nhận đăng ký của các bạn muốn tham gia từ: 01/08/2013 đến 15/08/2013, lưu ý số lượng người tham gia có giới hạn các bạn nhé.

Để nhận được một vé cho chuyến đi hấp dẫn và cùng “Lập trình Phượt” với Hanoi – Aptech bạn chỉ cần làm thao tác đơn giản trên máy tính như:

Gửi email về địa chỉ: aptech@indochinapro.com với tiêu đề email: LẬP TRÌNH PHƯỢT_ HỌ VÀ TÊN

Truy cập website: www.aptech.vn và đăng ký tại đây hoặc FB www.facebook.com/aptech.vn để đăng ký online, bạn cũng có thể đến trực tiếp các địa chỉ của Hanoi – Aptech để đăng ký

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511