Hanoi – Aptech: Quản trị mạng ACNA-F1 – Cơ hội và thách thức

Chuỗi hội thảo hót về nghề Quản trị mạng của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ yêu CNTT. Hội thảo được nhà trường tổ chức thường kỳ với những chủ đề mới và hấp dẫn. Vừa qua, ngày 22/09/2012, tại Hanoi – Aptech 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Hội thảo đã thực sự làm các bạn trẻ thấy thích thú bởi chủ đề “ Đi làm ngay sau 3 tháng với khóa học quản trị mạng ACNA F1” cùng với sự chia sẻ đầy “nhiệt” của Diễn giả là Ông Nguyễn Bảo Trung – Phó Giám Đốc Trường Hanoi – Aptech.

Hội thảo không chỉ đem đến cho các bạn kiến thức tổng quan về nghề quản trị mạng mà trên hết là đam mê nghề nghiệp và lý tưởng sống của bản thân. Trong Hội thảo các bạn sinh viên đã tự tìm cho mình lời giải đáp rằng : Mỗi một người đều sẽ có những lựa chọn cho riêng mình về nghề nghiệp tương lai nhưng sự lựa chọn ấy có phù hợp với xu thế, có phù hợp năng lực và mục đích của mình hay không ?

Và một trong những nghề đang là sự lựa chọn tối ưu ở lĩnh vực CNTT chính là Quản trị mạng , tiết kiệm thời gian, năng lượng, tiền bạc và dễ thành công. Đó là lý do Quản trị mạng là một nghề có nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức.

Cơ hội thứ nhất là thị phần của Nghề quản trị mạng chiếm khoảng 1/3 trong lĩnh vực CNTT song song bên cạnh như : Lập trình viên, Đồ họa… như  vậy đủ thấy thị trường nhân lực của nghề này là vô cùng lớn.

Cơ hội thứ hai là sự cần thiết của Nghề quản trị mạng trong cuộc sống, bất cứ một doanh nghiệp nào hiện nay cũng đều quản lý và vận hành bằng máy tính kèm theo là một hệ thông nhận sự về Quản trị mạng để đảm bảo an toàn cho bộ máy…với hàng ngàn doanh nghiệp như : Bảo Hiểm, Ngân Hàng, Nhà Máy, Viễn Thông, Hàng không…thì Nhân lực quản trị mạng trở thành khan hiếm.

Thách Thức: để thành công trong nghề quản trị mạng đòi hỏi bạn phải có những phẩm chất tích cực như : Chăm chỉ, kiên trì, làm việc độc lập được trong nhóm, tìm tòi và vốn tiếng anh đọc hiểu kha khá. Ngoài ra để đi đúng hướng bạn cần tìm cho một người “thầy” hay nói cách khác là môi trường đào tạo tốt nhất và có cơ hội thực hành nhiều nhất ví dụ như ở Hanoi – Aptech.

Như vậy, sau Hội Thảo các bạn được cung cấp những kiến thức bổ ích và tìm được hướng đi nhanh nhất để thành công.

Phần cuối của hội thảo: các bạn được thảo luận và đặt những câu hỏi quan tâm tới Diễn giả về ngành nghề này và nhận được những câu trả lời đầy đủ cho những quan tâm của bạn.

Hanoi – Aptech luôn khuyến khích và thúc đẩy những ước mơ cho các bạn bằng những ưu đãi tốt nhất và các học bổng khuyến học lớn. Chính vì vậy trong hội thảo, nhà trường đã bốc thăm và trao tặng 1 suất học bổng toàn phần  Quản trị mạng – ACNA F1 trị giá 5,990,000 VNĐ  cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh thú vị bổ ích của hội thảo tại Hanoi – Atech:

Diễn giả – Ông Nguyễn Bảo Trung – Phó Giám Đốc Trường Hanoi – Aptech chia sẻ “ Quản trị mạng, cơ hội và thách thức”

Chủ nhân may mắn của suất học bổng toàn phần quản trị mạng ACNA F1 – Bạn Nguyễn Đức Hiếu

3 bạn có câu hỏi hay nhất dành tới diễn giả

Các bạn nhận được quà tặng may mắn của chương trình

K.O