Đánh dấu cột mốc 14 năm trong hành trình cùng sứ mệnh đào tạo, Hanoi- Aptech đã được bao thế hệ học viên coi như mái nhà thứ 2, nơi không chỉ đào tạo họ thành những lập trình viên mà còn là nơi để lại trong họ những kỉ niệm mang dấu ấn riêng đặc biệt.

mh-hna-151123

“Có lẽ khi còn là sinh viên ai cũng có kí ức thật đẹp bên cạnh những người bạn và thầy cô của mình . Còn tôi không hẳn là như vậy vì đơn giản chỉ là đi học rồi về nhà, các bạn có thể thấy rằng đó là câu chuyện buồn phải không? Nhưng rồi điều gì đến cũng phải đến sau một thời gian đi làm tôi quyết định đăng kí học lập trình viên ở Trường Aptech , tưởng rằng nơi đây vẫn như mọi nơi mà tôi vẫn học trước kia nhưng không phải như thế nếu có thể nói phóng đại ra thì tôi vui vẻ và không thấy nhàm chán khi ở đây. Chắc các bạn sẽ hỏi Tôi tại sao lại thế? Câu trả lời là vì ở đây có niềm vui , có bạn bè và ngoài học chúng tôi được tự do thoải mái vui chơi, và đến thời điểm hiện tại thì đặc biệt nhất là chuyến dã ngoại cùng với rất nhiều các bạn học viên cả Hanoi- Aptech và Hanoi- Arena chắc chắn sẽ là những kỉ niệm mà tôi không thể quên. Chuyến đi dã ngoại 2 ngày 1 đêm tại Mai Châu – Hòa Bình sẽ là một trong những kỉ niệm đẹp và ấn tượng như cảm nhận của Tôi về cô trưởng đoàn không biết bao nhiêu tuổi mà tự sướng đến nỗi ảnh nào cũng có mặt lun và mọi lúc mọi nơi , tôi chỉ cảm nhận được bằng 1 từ “ teen “ thôi. Mong rằng tôi sẽ có thể đi tiếp cùng những người bạn này. Đó chắc chắn sẽ là những niềm vui với những kỉ niệm đẹp sau những giờ học căng thẳng và còn nhiều khó khăn mà tôi phải vượt qua trước khi trở thành 1 lập trình viên”.
trích bài chia sẻ kỉ niệm của bạn Trần Nam Cao – T1509I

aptech (1)

 Trần Nam Cao – lớp T1509I (ngoài cùng bên trái) cùng các bạn tham gia giao lưu tại Mai Châu

Còn với chàng trai – Bùi Ngọc Tuân – học viên khóa K5 theo hệ liên kết giữa Arena và Học viện Kỹ thuật Quân sự cũng có chung những kỉ niệm đẹp về Hanoi- Aptech từ chuyến đi dã ngoại Mai Châu nhưng bằng cảm xúc khác, cảm xúc của một người lạ mà như quen; “Lần đầu tôi tham gia hoạt động tập thể cùng với Hanoi-Aptech là chuyến dã ngoại Mai Châu. Ban đầu cảm thấy xa lạ và khó hòa nhập, nhưng sau 2 ngày cùng ăn ngủ chơi, tham gia các trò chơi, cùng đi leo núi, thì cảm thấy khoảng cách không còn xa nữa. Mọi người hòa đồng,cùng nhau nói chuyện, kết thêm được nhiều người bạn mới thú vị. Chuyến đi là kỉ niệm đẹp mà tôi sẽ nhớ mãi. Sau chuyến đi tôi càng cảm thấy yêu và gắn bó với trường hơn. Mặc dù tôi là học viên Arena nhưng qua chuyến dã ngoại, tôi cũng cảm thấy yêu mến và gắn bó với Hanoi-Aptech, không còn cảm thấy khoảng cách giữa Arena và Aptech nữa. Cảm thấy mọi người như một gia đình vậy. Đặc biệt tôi rất ấn tượng với ban tổ chức, các nhân viên phòng marketing của trường đã rất nhiệt tình, tổ chức cho mọi người một chuyến dã ngoại rất vui và thú vị. Và tôi muốn nói “I love Hanoi-Aptech!”

arena

 Bùi Ngọc Tuân – lớp Arena K5 HVKTQS (đứng giữa) cùng các bạn chụp tại Hang Chiều Mai Châu

Còn với Tôi, một nhân viên của Hanoi- Aptech suốt chặng đường 14 năm thì cảm xúc là quá nhiều để có thể nói và viết. Mỗi một năm trôi qua, và mỗi một lần Hanoi- Aptech đón sinh nhật là trong Tôi lại có những cảm xúc thật khó để diễn tả, nó như điều gì đó quá đỗi thân quen, và quá đỗi gần gũi nhưng lại vô cùng thú vị vì mỗi năm ngày sinh nhật lại là những điều mới mẻ.

mh3-hna-151123

 Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – giám đốc Marketing trường Hanoi-Aptech (đứng giữa) 

Chặng đường ta đi dù ngắn hay dài thì cũng đều mang ta tới cái đích cuối và ở Hanoi- Aptech cũng vậy, Chúng tôi muốn mang tới các bạn không chỉ là kiến thức mà là nơi cất giữ kỉ niệm, những kỉ niệm rất riêng của các thế hệ lập trình viên.

Hãy cùng Hanoi- Aptech thổi nến đón tuổi mới & thành công mới!     

Happy Birthday To Hanoi- Aptech!

 

Ngọc Ruby