Luôn nằm trong top 10 nghề có lương cao nhất Việt Nam, việc trở thành lập trình viên chưa bao giờ hạ nhiệt với những ai yêu thích CNTT, ham học hỏi, kiên nhẫn và chịu khó.

Với những vị trí như thiết kế web, thiết kế game, lập trình ứng dụng, kinh doanh và chuyển giao phần mềm… bạn hoàn toàn có thể có một công việc mơ ước nếu học lập trình ngay từ hôm nay.

Hấp dẫn là vậy, nhưng lập trình là một thế giới tri thức mênh mông mà ai quan tâm cũng từng tự hỏi: Mình có thích hợp với lập trình không? Học lập trình bắt đầu từ đâu? Học như thế nào cho đúng và hiệu quả?

hna1-150717

Ông Trương Xuân Nam- Giám đốc nhà trường chia sẻ tại lễ khai giảng lớp T1505G.

Chia sẻ tại lễ khai giảng lớp T1505G, Ông Trương Xuân Nam- giám đốc trường Hanoi Aptech cho rằng, chọn được chương trình học phù hợp đã định hướng cho các bạn lộ trình học rõ ràng và hiệu quả rồi, việc đầu tiên của các bạn là làm quen với cách tư duy lập trình. Steve Jobs đã từng nói rằng: “Mỗi người trên đất nước này đều nên học lập trình máy tính, bởi nó dạy chúng ta cách suy nghĩ”, khi đã học được hướng giải quyết vấn đề, bạn có thể phát triển việc học của mình dễ dàng hơn rất nhiều. Ông cũng nhấn mạnh rằng, ai cũng cần học ngoại ngữ, dù cho có làm công việc gì, chưa kể đển việc chủ động học, nghiên cứu tài liệu của một lập trình viên, cũng như việc cập nhật thông tin công nghệ đang thay đổi liên tục trên thế giới. Khi các bạn đã trải qua một quá trình và có nền tảng nhất định, cũng đừng quên luyện tập. Hãy nhớ đến kình ngư Ánh Viên vẫn miệt mài bơi hàng chục km mỗi ngày, bạn có thể biết nhưng chắc chắn không thể giỏi nếu không thực hành và làm việc thực tế. Nếu có thể, hãy chịu khó suy nghĩ theo cả “hướng khác” để giải quyết vấn đề, như vậy việc học sẽ thú vị và tiến xa hơn. Và “Tại Hanoi Aptech, các giảng viên giống như người huấn luyện viên, chúng tôi không ở đây để đánh giá các bạn mà để giúp đỡ các bạn bước đi trên con đường mình đã chọn”.

Học lập trình xét cho cùng cũng chính là công việc tạo ra một sản phẩm hay giải quyết vấn đề, và con đường trở thành lập trình viên sẽ rõ ràng hơn khi bạn biết được mục tiêu cũng như thứ mà mình mong muốn tạo ra.

hna2-150717

Bạn Bùi Xuân Lai – học viên lớp T1505G

Bạn Bùi Xuân Lai, sinh viên khoa CNTT Học viện công nghệ Bưu Chính Viễn Thông tham gia lớp học “Lập trình viên Quốc Tế” với mong muốn được học chuyên sâu về lập trình để phục vụ tốt hơn cho việc học ở trường đại học cũng như công việc sau này.

hna-150717

Bạn Nguyễn Quốc Duy- học viên lớp T1505G

Trong khi đó, bạn Nguyễn Quốc Duy, sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ lại chia sẻ về việc học lập trình như một đam mê để theo đuổi.

Hiểu được mong muốn cũng như nhu cầu của các bạn học viên, trường Hanoi- Aptech thường xuyên mở các lớp Lập trình viên Quốc tế với nhiều khung giờ để không chỉ các bạn học sinh, sinh viên mà cả người đi làm có thể lựa chọn phù hợp với thời gian biểu của mình. Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn dành tặng những ưu đãi và phần quà thiết thực nhất đối với học viên.

hna4-150717

Giám đốc nhà trường trao tặng phần quà máy tính bảng Samsung cho tân học viên.

Trong năm 2015, trường Hanoi-Aptech tuyển hơn 1000 chỉ tiêu cho ngành Lập trình viên Quốc tế.

Chi tiết chương trình : https://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-quoc-te/

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn quyết định lựa chọn Hanoi- Aptech làm nơi khởi đầu với con đường lập trình cho mình!

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 043 5637511

Nhung Trần