Hanoi-Aptech- Niềm vui nhân đôi – Cơ hội chỉ có một

Tháng 10 này Trường Đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech đón nhận 2 niềm vui lớn: Kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Trường và Ghi dấu 10 năm liên tiếp Aptech Việt Nam đạt giải thưởng CNTT TOP ICT Việt Nam.

Trong không khí tưng bừng chào đón 2 sự kiện lớn trong tháng, Trường Đào tạo Lập trình viên quốc tế Hanoi-Aptech đã triển khai một chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên DOUBLE HAPPY-NIỀM VUI NHÂN ĐÔI”. Đây là một chuỗi các hoạt động kéo dài từ nay đến hết tháng 11/2012.

Cụ thể trong thời gian vàng diễn ra chương trình từ ngày 05/10/2012 đến 31/11/2012, các bạn muốn trở thành Lập trình viên quốc tế hãy đến đăng ký ngay khóa học ACCP i11 để có cơ hội nhận ngay 1 suất học bổng “TOP ICT” hoặc 01 Laptop do Aptech VN trao tặng…cùng vô vàn  ưu đãi lớn khác dành tặng các bạn ngay khi đăng ký trở thành Lập trình viên quốc tế tại Hanoi-Aptech. Chưa hết, bạn còn có cơ hội trở thành chủ sở hữu của siêu phẩm máy tính bảng Surface trong chương trình bốc thăm may mắn được Hanoi-Aptech tổ chức vào ngày 29/11/2012.

Ngoài ra, nếu bạn còn đang là học sinh PTTH, nhưng CNTT là niềm đam mê của bạn, thế thì thông tin này chắc chắn sẽ làm bạn hứng thú: Hanoi-Aptech đang có một khóa học cực kỳ thú vị với tên gọi “Kỹ thuật lập trình WEB” dành cho các bạn đấy và miễn phí nhé!

Hãy nhanh tay đăng ký trở thành Lập trình viên quốc tế tại Hanoi-Aptech để thỏa mãn đam mê lập trình và rinh ngay giải thưởng hấp dẫn này.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “DOUBLE HAPPY-NIỀM VUI NHÂN ĐÔI” xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh: 116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Website:www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

 Đăng ký học tại đây