Chỉ còn 3 ngày nữa, Hanoi – Aptech sẽ chính thức đón sinh nhật lần thứ 12 đánh dấu chặng đường không ngắn trong sự nghiệp đào tạo của mình.

Đồng hàng cùng sự thành công cũng như thương hiệu riêng mang tên Hanoi – Aptech suốt 12 năm qua không thể không cám ơn tới tất cả các bạn học viên, chính các bạn bằng sự thành công của mình đã cùng Chúng tôi xây dựng mái nhà chung Hanoi – Aptech bền vững của hôm nay.

mh-131126

Để chào đón sự kiện quan trọng tuổi 12, nhà trường đã phát động chương trình “khoảnh khắc 12 năm” nhằm sưu tầm lại những bức ảnh kỷ niệm về trường về những hoạt động mà các bạn lưu giữ được để ghép lại tròn đầy con số 12 rực rỡ sắc màu.

Sau gần 1 tháng phát động, nhà Trường đã nhận được rất nhiều các bức ảnh độc, vui và ngập tràn kỷ niệm từ các bạn học viên gửi về. Tất cả những bức ảnh như những lời chúc, lời nhắn gửi đầy ý nghĩa của các bạn dành tới Hanoi – Aptech.

Thời gian của ngày đặc biệt đã cận kề, bức tranh lớn với con số 12 đã sắp hoàn thành hãy để những bức ảnh của các bạn sẽ là những mảnh ghép cuối để bức tranh hoàn thành.

Email donghanhatv@gmail.com vẫn tiếp tục nhận ảnh gửi từ các bạn. Hãy cùng chúng tôi hoàn thiện nốt phần còn lại của bức tranh với những sắc màu rực rỡ nhất.

Hanoi – Aptech mái nhà chung của các lập trình!