Hanoi – Aptech: Những hình ảnh đáng nhớ ghép nên khoảnh khắc 12 năm

Hoạt động hướng tới ngày thành lập Trường Hanoi – Aptech với tên gọi Khoảnh khắc đáng nhớ được nhà Trường phát động ngày 26/10 vừa qua đang nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn học viên, cựu học viên và các bạn đã từng tham gia các hoạt động do Hanoi – Aptech tổ chức.

Đây là hoạt động mang nhiều  ý nghĩa được Hanoi – Aptech tổ chức thường niên vào mỗi dịp thành lập Trường. Bức tranh 12 tuổi của Hanoi – Aptech sẽ là bức tranh đa màu sắc bởi những hình ảnh là ký ức, là hiện tại được ghép lên hoàn hảo nhất.

mh-131106

Những bức ảnh đầu tiên đã được ghép lên bức tranh tổng thể mang biểu tượng 12 năm

Là một trong những đơn vị tiên phong mang chương trình đào tạo được chuyển giao công nghệ với tập đoàn Aptech Ấn Độ vào Việt Nam, Hanoi – Aptech tự hào là nhà cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành công nghiệp phần mềm trong suốt 12 năm qua.

Với Hanoi – Aptech; kiến thức và kỹ năng là những yếu tố luôn được nhà Trường đặt lên hàng đầu vì vậy học viên của Hanoi – Aptech sau khi tốt nghiệp đi làm đều được các đối tác doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như về các kỹ năng mềm khác.

Nhân tháng kỷ niệm ngoài hoạt động ý nghĩa Khoảnh khắc đáng nhớ, Hanoi – Aptech còn dành chương trình Học bổng giá trị để tặng các bạn muốn theo học chương trình của Aptech trong thời gian này:

mh2-hna-131001

–         Mỗi tháng 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 32.000.000VNĐ dành cho 2 thí sinh đạt điểm từ 40 điểm trở lên & cao nhất trong kì thi đầu vào của tháng

–         Tặng học bổng trị giá 12.000.000VNĐ cho các bạn đăng ký nhập học khóa HDSE (khóa 2 năm – lập trình viên quốc tế)

–         Tặng học bổng trị giá 5.000.000VNĐ cho các bạn đăng ký nhập học khóa DISM (khóa 1 năm – lập trình viên quốc tế)

–         Tặng học bổng trị giá 2.000.000VNĐ cho các bạn đăng ký nhập học khóa ITT (kỹ thuật viên quốc tế)

Các bạn hãy thường xuyên cập nhật tin tức của Hanoi – Aptech tại địa chỉ website của nhà Trường www.aptech.vn hoặc đến các địa chỉ;

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com