Hanoi – Aptech : Những gương mặt mới T1304I chính thức nhập Trường

Hôm nay ngày 12/8/2013, các thành viên mới nhất T1304I của đại gia đình Hanoi – Aptech đã chính thức nhập trường trong không khí ấm áp của lễ khai giảng.

Tham dự lễ khai giảng, đại diện của nhà Trường đã có những chia sẻ với các bạn học viên mới chương trình học cũng như về những dịch vụ tại Trường để các bạn có được cái nhìn tổng quan với hệ thống đào tạo và các phòng ban làm việc giúp các bạn sẽ không bỡ ngỡ khi học tại Trường.

Trong lễ khai giảng các bạn cũng được nhận thời khóa biểu cũng như món quà kỉ niệm là áo đồng phục của trường để các bạn có thể tự hào mình là học viên của Hanoi – Aptech và chính thức trở thành một aptechite’s của hệ thống đào tạo Aptech tại Việt Nam.

Chào mừng các bạn lớp T1304I gia nhập vào đại gia đình Hanoi – Aptech và chúc các tân học viên sẽ có quãng thời gian học tập thật tốt cùng kết quả thành công như mong muốn.

 mh1-130812

Các thành viên của lớp chụp ảnh lưu niệm nhân ngày khai giảng

Hiện tại, Hanoi – Aptech đang áp dụng hình thức tuyển sinh thường xuyên hàng tháng và có nhiều khung giờ học phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhu cầu để các bạn lựa chọn.

Năm học 2013, Trường Hanoi – Aptech sẽ tuyển sinh 1.500 chỉ tiêu cho tất cả các ngành học tại trường gồm: Lập trình viên Quốc tế, Kĩ thuật viên Quốc tế và Quản trị mạng Quốc tế.

Các bạn có thể tham khảo thông tin về các chương trình học cũng như hình thức tuyển sinh của Trường tại:

Website chính thức: www.aptech.vn

Các cơ sở của Hanoi – Aptech

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Chúc các bạn sẽ thành công khi lựa chọn Hanoi – Aptech!