Hanoi – Aptech nhộn nhịp không khí đón tuần lễ đặc biệt “Proud to be Woman”

Để chào đón ngày đặc biệt dành tới một nửa thế giới mang tên phái đẹp, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech sẽ đặc biệt dành tặng chương trình “Proud to be Woman” được triển khai từ 03/03/2014 tới hết ngày 08/03/2014 với quà tặng là coupon mua Chocolate tươi tại Mama Chocolate.

Theo đó, tất cả các bạn tới Hanoi – Apetech nhập học vào thời điểm diễn ra chương trình ngoài những ưu đãi đang được áp dụng các bạn sẽ nhận thêm quà tặng từ “Proud to be Woman” với tất cả sự yêu thương & ngọt ngào nhất.

mh-hna-140303

Quà tặng “Proud to be Woman” của Hanoi – Aptech chắc chắn là để dành tới các bạn nữ, tuy nhiên thì các bạn nam nếu có bạn nữ đi kèm cũng sẽ nhận được phần quà tặng này, Hanoi – Aptech muốn bạn dành món quà đó tặng cho nửa yêu thương của bạn như lời tri ân.

Ngày Quốc tế Phụ nữ có thể nói là ngày vô cùng đặc biệt bởi ngày này chúng ta không chỉ thể hiện sự yêu thương cho riêng người phụ nữ bên cạnh mình mà còn là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm tới bà, tới mẹ, tới những bạn bè, đồng nghiệp nữ…Họ là những người bằng cách này hay cách khác ít nhiều có ảnh hưởng và luôn đồng hành với bạn.

Vị ngọt của Chocolate sẽ là sự ngọt ngào thú vị cho ngày đặc biệt, hãy để Hanoi – Aptech & Mama Chocolate thay bạn nói lên điều đó với một nửa thế giới.

Hãy đến với Hanoi – Aptech và nhận quà tặng từ “Proud to be Woman” tại

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

Tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com