Hanoi-Aptech nhộn nhịp đón giáng sinh

Cứ thử một lần đi dọc hành lang các lớp học trong những ngày này, thể nào bạn cũng sẽ nhận được một lời chúc rất bất ngờ: Merry Christmas. Có thể từ một người bạn chưa từng gặp mặt. Nhưng hãy nhớ đáp lại nhé: Giáng sinh vui vẻ!

Hanoi-Aptech Chuẩn bị đón Giáng sinh

Hanoi-Aptech chuẩn bị đón Giáng sinh

Những ngày cuối năm, Hà Nội đón nhận đợt rét muộn đầu tiên. Hơi thở lạnh giá của mùa đông tràn vào mọi ngõ nghách. Nhưng học viên Hanoi-Aptech lại dường như thích thú với cái lạnh đột ngột này. Vì Giáng sinh đang đến gần và Giáng sinh thì không thể không lạnh giá. Tại hai Trung tâm 56 Nguyễn Chí Thanh và 19 Nguyễn Trãi, tất cả các ô cửa ra vào đều đã được trang hoàng với vòng nguyệt quế giáng sinh, ông già Noel cưỡi xe tuần lộc, những quả chuông đôi…Màu sắc giáng sinh ấm áp đang hiện diện ở đây khi ngoài trời là giá rét, cùng với bao nhiêu dự định cho bạn bè và người thân. Điều đó không tuyệt vời sao?

Bạn Trương Anh Tuấn (Lớp C0410L) là một trong những học viên được biểu dương trong lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập Hanoi-Aptech vì có nhiều đóng góp cho phong trào chung, mặc dù sắp ra trường nhưng rất hăng hái leo trèo, cắt dán… trang trí cho cả hai Trung tâm. Những cây thông, bông tuyết trên ô cửa sổ các lớp học đều do Tuấn thực hiện. Được hỏi Noel năm nay có dự định gì, anh chàng cuòi rất tươi: “Lại tham gia cùng Hanoi-Aptech”.

Với những bạn học viên ở xa gia đình như Nguyễn Tuấn Lâm (Pom Hán, Lào Cai), học viên lớp C0412H, thì không khí giáng sinh dường như gợi nhắc về thời gian. “ Thấy Hanoi-Aptech trang trí cho dịp Giáng sinh, tôi giật mình vì thấy thời gian trôi nhanh quá, sắp tết rồi…”

Đến từ phương Nam nắng ấm, thành phố Vũng Tàu, Trần Thị Hiền (Lớp C0510H) cho biết đây là năm thứ hai được “hưởng” cái rét Hà Nội và bạn rất háo hức đón giáng sinh năm nay. Đi chơi với bạn bè trong không gian được sưởi ấm bằng tuổi trẻ và tình bạn sẽ là những kỷ niệm khó quên với Hiền.

Đã thành thông lệ, năm nào học viên Hanoi-Aptech cũng tổ chức tiệc mừng Giáng sinh, năm ngoái là dạ hội “Đêm Giáng sinh huyền ảo”. Năm nay thì …chờ đón nhé. Chị Nguyễn Trần Mỹ Nga (Trưởng nhóm quan hệ học viên Hanoi-Aptech) chỉ tiết lộ: “Tuy không hoành tráng nhưng sẽ rất vui vẻ và thú vị.”