Qùa tri ân của các bạn học viên Hanoi-Aptech đã được nhà trường ghi nhận qua buổi lễ Trao chứng chỉ tốt nghiệp vào ngày 25/04/2012 tại 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Đại diện nhà trường, Giám đốc nhà Trường – Ông Trương Xuân Nam đã tới tham dự và trao chứng chỉ cho hơn 100 học viên tốt nghiệp các khóa học khác nhau.

 

Đại diện Trường Hanoi-Aptech – Giám đốc Trương Xuân Nam khai mạc buổi lễ

 

… và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

Sau thời gian học tập, các bạn học viên không khỏi xúc động khi cầm trên tay chứng chỉ tốt nghiệp. Chứng chỉ chính là thành quả cho những cố gắng, nỗ lực mà các bạn đã không ngừng phấn đấu trong suốt thời gian học tại Trường.

Trong niềm vui chung của Thầy và Trò, Nguyễn Quang Khoa đã thay mặt cho các bạn được nhận chứng chỉ đợt này chia sẻ: “ Thay mặt cho các bạn học viên của trường, em xin chân thành cảm ơn nhà trường đã luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, điều kiện học tập, thủ tục hành chính,… cho chúng em. Em cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn tận tình truyền đạt cho chúng em những kiến thức quý báu để chúng em có được kết quả như ngày hôm nay và tự tin bước vào cuộc sống”.

 

Đại diện cho các học viên phát biểu cảm nghĩ khi nhận chứng chỉ.

Cũng cùng tâm trạng với Khoa, Phù Thị Hường cô học viên nhút nhát ngày nào giờ đã chững chạc hơn rất nhiều, cầm trên tay chứng chỉ tốt nghiệp loại Giỏi, Hường thật sự vui và tự hào, đây có lẽ sẽ những cảm xúc mà Hường sẽ không bao giờ quên : “ Mình cảm thấy rất vui khi nhận chứng chỉ. Qua đây, mình xin gửi lời cảm ơn tới nhà trường đã luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho mình và các bạn hoàn thành chương trình học. Mình xin gửi lời biết ơn chân thành tới các thầy cô giáo trong trường đã luôn tận tình chỉ bảo để mình có được kết quả như ngày hôm nay”.

Học viên tốt nghiệp loại giỏi – Phù Thị Hường.

Chứng kiến rất nhiều các thế hệ học trò ra trường, Ông Trương Xuân Nam luôn cảm thấy vui và tự hào vì học trò của mình luôn mang lại những giá trị về cho trường bằng chính sự thành đạt của các bạn trong sự nghiệp, ví sự trưởng thành và thành công của các bạn là những món quà tri ân tới nhà trường nói chung và cá nhân những người Thầy như Ông là rất xứng đáng.

Xin trích dẫn lời phát biểu của Ông Trương Xuân Nam để thay cho phần kết của bài viết này:

 “ Tôi xin chúc cho tất cả các bạn học viên nhận được chứng chỉ trong ngày hôm nay luôn thành công ở lĩnh vực mà các bạn lựa chọn. Xin chúc các bạn luôn đạt được những ước mơ của mình và dù các bạn làm gì, ở đâu thì tôi cũng rất mong các bạn luôn thể hiện được mình, thể hiện được tinh thần Hanoi-Aptech”.

Xin chúc cho tất cả các học viên nhận chứng chỉ luôn thể hiện được tinh thần Hanoi-Aptech.