Hanoi-Aptech: Nhấn nút chọn nghề Quản trị mạng

Nghề quản trị mạng tuy hình thành ở Việt Nam chưa lâu nhưng nó đã nhanh chóng chiếm vị trí quan trọng tại bất cứ mô hình hoạt động nào của các công ty. Điều đó lý giải cho sự tiềm năng và khát nhân lực chất lượng cao của nghề này.

Các ngành nghề khác có thể rơi vào tình trạng thất nghiệp nhiều nhưng dân IT hiện nay có thể không cần lo lắng tới điều đó nếu chọn và đến với nghề quản trị mạng. Với tầm quan trọng và ảnh hưởng của nghề quản trị mạng nên thị trường việc làm luôn dành ưu ái dành cho các bạn làm nghề này vị trí trong mơ.

Xã hội phát triển đồng nghĩa với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp tại Việt Nam không còn là khái niệm mới mẻ nữa, không muốn nói nó là một phần không thể thiếu vì thế quản trị mạng càng có nhiều đất để tung hoành.

Nhu cầu của nguồn nhân lực cho ngành này là rất lớn, vd như một doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin có quy mô lớn như ngân hàng, bảo hiểm, hàng không, viễn thông hay thương mại điện tử, họ cần một phòng quản trị mạng có khi lên tới vài chục người, thậm chí con số có thể lên tới hàng trăm nhân viên nhưng hiện tại họ vẫn thường xuyên cần và thiếu nhân sự mà máy tính và hệ thống mạng là sự sống còn của doanh nghiệp.

mh1-acna-141023

Các bạn sinh viên điền thông tin đăng ký khóa học quản trị mạng tại gian hàng tuyển sinh của Hanoi- Aptech

Tuy nhiên, để trụ lại và phát triển với nghề này, các quản trị mạng phải luôn học hỏi không ngừng, cập nhật xu hướng nhất là trong bảo mật và chống hacker bởi đặc tính của nghề này đòi hỏi phải chú trọng nâng cao kiến thức, phát huy khả năng xử lý tình huống, đối phó với khủng hoảng, truy tìm dấu vết…

Sự hấp dẫn về tương lai của nghề là vậy, nó mở lối cho bạn về một quyết định chọn nghề nghiệp cho mình nhưng nó cũng tiềm ẩn cũng không ít thử thách bởi nghề nào cũng vậy không có khó khăn, không bỏ công sức, không thể thành công.

Nếu bạn quan tâm tới nghề quản trị mạng, bạn cũng cần biết nghề này sẽ có mức thu nhập ra sao và nó có xứng đáng với công sức bạn sẽ bỏ ra hay không? Câu trả lời là rất khả quan nhé vì theo thống kê mới nhất thì lương của một nhân viên quản trị mạng mức khởi điểm sẽ từ 200 – 250 USD/tháng, khi đã trở thành nhân viên chính thức con số này có thể sẽ gấp từ 2 đến 3 lần, còn với các doanh nghiệp nước ngoài thì mức lương của bạn sẽ còn cao hơn nữa cũng những đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

Nhưng để có được tương lai như vậy, bạn cần phải quyết tâm và có được quyết định sáng suốt. Hãy chọn cho mình một nơi để học tập và trau dồi kiến thức có uy tín và đào tạo chuyên sâu như vậy bạn sẽ tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc.

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech sẽ là địa chỉ để bạn tham khảo nếu bạn muốn tham gia một khóa học quản trị mạng. Tại Hanoi- Aptech đang đào tạo chuyên sâu về ngành này một cách bài bản và khoa học, giúp các học viên có được kiến thức cần & đủ để ra nghề, đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp.

mh2-acna-141023

Phòng học theo chuẩn quốc tế của Hanoi- Aptech sẽ giúp các bạn học tập tốt

Chúng tôi mang tới bạn một chương trình đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành, ngoài ra các bạn còn nhận được những hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia là giảng viên của nhà trường. Hiện tại, Hanoi- Aptech đang tuyển sinh lớp cho khung giờ tối từ 17h30 – 19h30 (khung giờ vàng dành cho đối tượng học ở các lứa tuổi khác nhau).

Hãy lựa chọn và đưa ra quyết định sớm để không bỏ lỡ cơ hội tạo lập sự nghiệp vững vàng cùng nghề quản trị mạng.

Tham khảo thông tin về Hanoi- Aptech & về khóa học Quản trị mạng tại:

www.aptech.vn & https://aptech.vn/dang-ky-hoc/quan-tri-mang-quoc-te/

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Email:aptech@indochinapro.com