Còn gần 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán Quý Tỵ nhưng cái lạnh và những cơn mưa bay bay của miền Bắc thời điểm này đã khiến nhiều người cảm nhận được bước chân của mùa Xuân, cảm nhận được không khí Tết đang tràn về.

Cùng đón cái rét mùa đông và rộn ràng không khí Tết, Hanoi-Aptech gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng và đối tác đã ủng hộ Hanoi-Aptech trong suốt chặng đường vừa qua.

Năm 2013, Hanoi – Aptech sẽ có rất nhiều các hoạt động hỗ trợ, ưu đãi nhằm giúp các bạn yêu công nghệ có thêm nhiều cơ hội được học và thành nghề.

Nằm trong gói các chương trình ưu đãi đón năm mới 2013, “Lộc xuân Quý Tỵ” là chương trình được dành riêng cho các bạn trẻ yêu nghề Quản trị mạng.

ACNA-2013

Quản trị mạng được đánh giá là “nghề quyền lực” trong hệ thống mạng bởi lẽ người làm quản trị là người được ví “Know everything about a little thing, know a little thing about everything”: Điều này có nghĩa là, họ phải làm tất cả các công việc từ bảo mật cho đến việc thiết kế, thiết lập mạng LAN-WAN, kể cả lập trình… Nắm trong tay một “quỹ” thông tin của toàn bộ hệ thống, người làm quản trị đòi hỏi phải có óc sáng tạo, có khả năng chịu áp lực công việc lớn và phải thực sự yêu nghề.

Hiện nay nghề này thu hút các sự quan tâm của không chỉ các bạn trẻ mà cả những người đã đi làm không chỉ bởi tính hiện đại, thời thượng mà còn bởi sự ổn định và thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Trường Hanoi-Aptech sẽ đặc biệt dành tặng “Lộc Xuân Quý Tỵ” là 1 khóa học ACNA Advanced để tặng tất cả các bạn đăng ký học khóa Quản trị mạng Quốc tế ACNA đến hết ngày 8/2/2013.

Để có cơ hội sở hữu “Lộc Xuân Quý Tỵ” các bạn hãy đăng ký ngay khi có thông tin nhé.

Liên hệ với chúng tôi để cùng đón lộc xuân:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

VPTS: Nhà A17, 17 Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội – Tel: 043 868 3838

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Đăng kí học tại đây.