{Hanoi- Aptech} Nghề quản trị mạng “học để làm nghề nhanh nhất”

Tại Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech chúng tôi thường xuyên tuyển sinh khóa học mang tên quản trị mạng với thời gian học ngắn nhưng hiệu quả giúp các bạn “học để làm nghề nhanh nhất”

Là chương trình đào tạo ngắn được triển khai song song với chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế, khóa học quản trị mạng luôn đạt con số học viên tuyển sinh cũng không hề kém cạnh bởi mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng khóa học này lại có những lợi thế riêng như; thời gian được tối ưu ngắn, học để làm nghề ngay, thực hành nhiều, học mà như làm là cách để các bạn tiếp cận thực tế ngay khi đang học.

mh1

Nghề quản trị mạng đòi hỏi ở bạn sự kiên trì (ảnh nguồn internet)

Một điểm cộng đáng được chú ý của ngành học quản trị mạng tại Hanoi- Aptech chính là phương pháp học hiện đại, nhanh, tạo điểm khác biệt so với học các hệ chính quy khác, quá trình học phần lý thuyết được thiết kế hợp lý, cập nhật không dàn trải phù hợp với các bạn muốn có nghề và đi làm ngay.

Quá trình học được bố trí hợp lý về thời gian, đan xen giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên và giảng viên có được sự liên kết và tương tác tốt trong quá trình nạp kiến thức.

Quan trọng hơn, việc tích hợp nhiều yếu tố trên với áp lực học tập liên tục đã tạo ra tác động tổng thể, giúp sinh viên sau khi ra trường không chỉ có kiến thức tốt mà còn có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đây là yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao đối với các ứng viên khi đi xin việc.  

Luôn được đánh giá cao về sự ổn định giúp cho khóa quản trị luôn có được vị trí nhất định trong bản đồ nghề nghiệp được quan tâm

mh2

Giảng viên  là những người hướng dẫn các bạn, hãy luôn tương tác 2 chiều bạn sẽ thấy ngay hiệu quả

Tham gia khóa học quản trị mạng tại Hanoi- Aptech bạn sẽ được;

Cung cấp giáo trình ACNA đã được chuẩn hóa, cập nhật công nghệ mới nhất.

– Xây dựng thói quen học song song giữa lý thuyế & thực hành, giúp học viên đã tốt nghiệp là sẽ “làm được việc”.

– Cung cấp những buổi Hội thảo chuyên đề hoàn toàn miễn phí nhằm nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng cho học viên.

– Mang tới kỹ năng mềm cho học viên trong từng kỳ học của chương trình, đây là yếu tố không thể thiếu khi học viên muốn làm việc tốt & thăng tiến về sau.

– Tạo hiệu ứng “chuyên nghiệp”, nghĩa là khi học viên được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp – họ sẽ mang phong cách đó tới làm việc cùng nhà tuyển dụng.

Lớp tuyển sinh khai giảng gần nhất khóa quản trị mạng là đầu tháng 11 vì vậy nếu bạn muốn học một nghề để có thể đi làm ngay với nghề thì Hanoi – Aptech luôn chào đón bạn tại:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Website: www.aptech.vn  

Đăng ký khóa quản trị mạng tại đây

Nga My