Hanoi-Aptech nâng cao kỹ năng bảo mật cho chương trình Quản trị mạng Quốc tế

Nâng cao kỹ năng về bảo mật thông tin doanh nghiệp là trọng tâm chương trình Quản trị mạng tại Hanoi-Aptech hướng tới trong năm 2014.

Security World 2014- hội thảo An ninh bảo mật 2014 đã đưa ra nhận định về mức độ quan tâm tới bảo mật của các doanh nghiệp. Theo thống kê, hiện nay, dù các đơn vị ngày càng quan tâm tới vấn đề này thì sự cố về mất an ninh thông tin, tấn công cơ sở dữ liệu và hạ tầng thông tin vẫn có chiều hướng gia tăng.

Hanoi-Aptech nâng cao kỹ năng bảo mật cho chương trình Quản trị mạng Quốc tế-2

Vì thế, 2014 sẽ là năm đẩy mạnh, củng cố năng lực bảo mật thông tin của doanh nghiệp nhằm đảm bảo an toàn, thúc đẩy tăng trưởng doanh số. Điều này cũng là bài toán đặt ra cho nhân sự ngành Quản trị mạng cũng như các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực này.

Hanoi-Aptech nâng cao kỹ năng bảo mật cho chương trình Quản trị mạng Quốc tế-1

Không nằm ngoài xu hướng trên, Hanoi-Aptech đã chính thức triển khai giáo trình giảng dạy mới nhất chuyên ngành Quản trị mạng Quốc tế ACNA năm 2014. Trong đó, kỹ năng bảo mật thông tin doanh nghiệp là “điểm nóng” được đặc biệt chú trọng. Kết thúc Module II của chương trình, học viên có thể cài đặt, cấu hình và quản trị hệ thống bảo mật cho hạ tầng mạng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó là khả năng đảm bảo phương thức bảo mật mạng nội bộ, quản lý băng thông và tăng tốc độ truy cập Internet, chống lại các tấn công từ bên ngoài bằng hệ thống tường lửa…

Hanoi-Aptech nâng cao kỹ năng bảo mật cho chương trình Quản trị mạng Quốc tế-3

Đặc biệt, từ nay tới 29/4/2014, Hanoi- Aptech trân trọng triển khai chương trình học bổng “Become Admin with ACNA” dành cho phiên bản giáo trình mới nhất của khóa học này. Theo đó, ngay khi nhập học, các Tân học viên sẽ nhận được mức giảm trừ cực lớn, lên tới 1.500.000 VNĐ. Mức giảm trừ áp dụng cho toàn khóa Quản trị mạng ACNA.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Quản trị mạng tại Hanoi-Aptech, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Website: www.aptech.vn