Hanoi-Aptech: Mừng giáng sinh, rinh quà lớn với chương trình học ACCP

Hanoi-Aptech: Mừng giáng sinh, rinh quà lớn với chương trình học ACCP

Chỉ còn 2 tuần nữa là Giáng sinh đến rồi, những cây thông, những ông già Noel và những chú tuần lộc xinh xắn đã xuất hiện khắp mọi nơi. Bạn đã lên cho mình một kế hoạch Giáng an lành bên bạn bè và người thân chưa?

Mùa Giáng sinh này,Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech muốn gửi đến bạn những thông tin ấm áp để bạn đón một Giáng sinh ý nghĩa hơn.

Đừng bỏ lỡ thông tin chỉ có trong tháng 12 này thôi nhé!

Ngay khi đăng kí học chương trình ACCP (Lập trình viên Quốc tế), bạn sẽ được đồng thời tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên “Mừng Giáng sinh – Rinh quà lớn”.

 

Một suất học bổng hấp dẫn lên tới 8 con số, một phần thưởng trị giá 40 triệu đồng dành cho học viên có điểm thi đầu vào cao nhất cùng những món quà Giáng sinh dễ thương vẫn đang chờ các bạn – những lập trình viên tương lai “rinh” về nhà đấy.

Bạn hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè của mình và nhanh tay đăng kí học nhé, bởi vì thời gian từ giờ đến ngày 25/12 không còn nhiều đâu!

Còn gì thú vị hơn khi vừa được trải nghiệm những kiến thức thú vị tại một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về công nghệ hông tin, vừa nhận được những quà tặng hấp dẫn không thể bỏ qua.

Đây là địa chỉ của chúng tôi, bạn có thế nhấc máy lên và gọi ngay nhé:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

Văn phòng tuyển sinh: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở:19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Đăng kí học tại đây.