Hanoi-Aptech: Mừng 13 năm thành lập trao tặng 13 phần quà khủng

Hanoi-Aptech tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) hàng đầu tại Việt Nam bằng cấp Quốc tế. Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech là một trong những thành viên tiêu biểu và uy tín của tập đoàn Aptech Ấn Độ. Nhà trường luôn tạo ra một môi trường học tập và hoạt động chuyên nghiệp dành cho học viên.

Ngày 29/11/2014 nhà trường tự hào cán mốc 13 năm- 13 dấu ấn thành công của Hanoi – Aptech tại Việt Nam. Kỷ niệm 13 năm như là một trạm dừng kế tiếp của thành công, nhà trường mong muốn tất cả các học viên sẽ tới tham dự buổi lễ tri ân đáng nhớ này.

mh-hna-141121

Thời gian : 19h00 ngày 29/11/2014 (tối thứ 7)

Địa điểm :Class 1,tòa nhà Fafim Việt Nam, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chương trình sẽ là một “đại nhạc hội” thu nhỏ với đầy đủ màu sắc âm thanh của cuộc thi hát IT MELODY, cuộc thi dành cho tất cả các bạn học viên Hanoi – Aptech và hệ liên kết với Học viện kỹ thuật Quân sự. Những nhân tố bí ẩn sẽ tỏa sáng và đăng quang trong đêm Thành lập.

Chương trình còn có sự giao lưu của Ca Sĩ Khánh BằngGiải Bạc ATV’s Gottalent 2010 Sơn Hà  và Nhóm nhảy Breakdance sôi động cá tính, bùng nổ, hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả những màn biểu diễn mãn nhãn.

Ngoài ra, chương trình còn có phần bốc thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn, BTC sẽ bốc thăm 13 phần quà trong đó đặc biệt sẽ có 1 phần quà khủng “DÀN LOA ÂM THANH HIỆN ĐẠI”

Chào đón các bạn đến với lễ kỉ niệm để chúc mừng cho Hanoi- Aptech tròn 13 năm tuổi.

Oanh Kim