Hanoi-Aptech mang hương vị Mama Chocolate tặng bạn mùa Valentine

Mùa Valentine 2015 đã sắp tới gần, đây là cơ hội để các cặp tình nhân  thể hiện tình cảm với người thương và một hộp Chocolate mang hương vị tình yêu đặc trưng chắc chắn là lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích.

mh1-hna-150206

Ngày của những cảm xúc yêu thương (ảnh nguồn internet)

Nhân dịp đón mùa Valentine, Trường Hanoi- Aptech triển khai chương trình Valentine’s Taste mong mang lại chút hương vị ấm áp từ sản phẩm Chocolate tươi thương hiệu Mama Chocolate tới các bạn.

Valentine’s Taste từ sản phẩm Mama Chocolate sẽ thay cho tình cảm của những người đang yêu muốn trao nhau. Bạn cũng có thể dùng món quà này để tặng những người thân trong gia đình vì yêu thương là trao gửi & tình cảm đó có ý nghĩa rộng hơn tình yêu đơn thuần.

mh2-hna-150206

Theo đó tất cả các bạn tới Hanoi- Aptech và đăng ký nhập học bất cứ khóa học nào trong khoảng thời gian từ 9/2/2015 đến hết ngày 13/2/2015 cũng sẽ nhận được coupon là hộp quà Chocolate trị giá 230.000VNĐ của Mama Chocolate (chương trình quà tặng này được áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác cùng thời điểm). 

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần mang coupon đến địa chỉ của Mama Chocolate tại 75 Thái Thịnh để đổi quà.

Hiện tại nhân dịp đầu xuân năm mới, Trường Hanoi- Aptech còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi hỗ trợ học phí để các bạn tham khảo khi muốn đăng ký các khóa học tại Trường.

Mời các bạn tham khảo:

https://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-quoc-te/

https://aptech.vn/dang-ky-hoc/quan-tri-mang-quoc-te/

Hãy là những thành viên đầu tiên nhận món quà ý nghĩa từ Hanoi- Aptech mùa Valentine này bạn nhé, rất đơn giản bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi tới tổng đài: 043- 5637511 hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ của trường để đăng ký học và nhận quà tặng.

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,Hà Nội

Email: aptech@indochinapro.com

Sẽ thật ngọt  ngào khi nhận được hộp quà ý nghĩa vào đúng ngày của tình yêu, ngày của sự yêu thương. Hãy để Hanoi- Aptech giúp bạn mang lại hương vị ngọt ngào ấy. Chúc các bạn một mùa Valentine ngọt ngào!