Hanoi – Aptech mang ACCPi13 tích hợp xu hướng “thông minh” tặng các lập trình viên

Tích hợp xu hướng thiết kế Website thông minh vào giảng dạy, chương trình ACCP i13 đang được triển khai tại Hanoi – Aptech thật sự mang tới cho các bạn trẻ yêu lập trình một giáo trình “đón đầu công nghệ”.

Với chương trình ACCPi13, ngay khi kết thúc năm học đầu tiên các học viên tại Hanoi – Aptech đã có thể trở thành thành Lập trình viên thiết kế Website theo xu hướng “ thông minh” thời thượng hiện nay cùng mức lương hấp dẫn.

Nếu như vài năm trước đây là thời kì “hoàng kim” của nghề Lập trình thiết kế Website thì tới năm 2013, thị trường nhân lực của ngành này có phần “bão hòa”. Nhiều bạn trẻ không tránh khỏi lo lắng dù thật sự yêu thích lĩnh vực thiết kế Web bởi áp lực về cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong.

Tuy nhiên, nếu nhìn sâu vào sự phát triển của thị trường công nghệ, nghề Lập trình thiết kế Web chưa bao giờ “bão hòa” vì quá nhiều nhân lực. Nó chỉ quá tải những nhân lực không bắt kịp xu hướng để làm việc. Những giáo trình tồn tại hàng chục năm với cơ hội thực hành ít ỏi vẫn còn tồn tại phổ biến hiện nay khiến các bạn trẻ thật khó để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Hơn nữa, chỉ cần “tinh ý” trong nắm bắt xu hướng nghề nghiệp, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy xu hướng “thông minh” đang tràn ngập trong bức tranh công nghệ Thế Giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Máy tính bảng “thông minh”, Laptop “thông minh”, Smartphone… tất cả tạo nên một guồng quay đòi hỏi nhà tuyển dụng phải tìm được cho mình những ứng viên nắm bắt được xu hướng mới.

mh-hna-130904

Luôn đặt tiêu chí chung của Aptech toàn cầu lên hàng đầu: “Chúng tôi không chạy theo công nghệ- Chúng tôi đón đầu công nghệ”, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech đã nhanh chóng đẩy mạnh việc tích hợp xu hướng “thông minh” vào giáo trình học thiết kế Website cho học viên tại Trường. Đặc điểm nổi bật chính là nhờ phương pháp học tập khoa học: “lý thuyết luôn đi đôi với thực hành”.

Với giáo trình mới cập nhật, học viên không chỉ lập trình Web đơn thuần mà còn dễ dàng tạo nên những Website có tính tương tác và logic cao. Đây cũng chính là lý do chưa có học viên nào hoàn thành toàn bộ chương trình học tại Trường bị “đuối” về nắm bắt công nghệ mới cũng như tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp.

Hãy nhanh chóng đăng kí để trở thành Lập trình viên thiết kế Webstite theo xu hướng “thông minh” thời thượng với ACCP i13 tại Hanoi – Aptech.

Mọi chi tiết, mời các bạn truy cập Website: www.aptech.vn hoặc đăng kí trực tiếp tại:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669
19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511
Bạn cũng có thể tham khảo tại đây

Theo hanoimoi.com.vn