Đúng 19h30, tối thứ 7 ngày 3/3/2012, Hội trường lớn của Đại học Văn hóa Hà Nội đã thực sự “ cháy” với sự tham gia góp mặt của 12 đơn vị THPT và Đại Học trên địa bàn Hà Nội, cùng dàn sao trẻ hùng hậu: Quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh,  Sao mai điểm hẹn Duy Khoa và ca sĩ Thùy Trang trong chương trình Đại nhạc hội mang tên “ Lửa Xuân.

Đêm Đại Nhạc Hội đã mang lại một không gian Xuân đầy lửa và đam mê với những phần biểu diễn đan xen thú vị xuyên suốt theo 3 phần Chủ đề. Điểm nhấn thú vị của chương trình năm nay chính là bộ sưu tập với các phong cách thực sự Fashion Crazy đúng như tên gọi của cuộc thi, các thiết kế được các bạn học sinh, sinh viên sáng tạo theo nhiều chủ đề khác nhau như: sự kết hợp của Công việc & Thể thao, về thao túng tiền tệ, hay hãy tránh xa cám dỗ con đường dẫn đến căn bệnh thế kỷ HIV hoặc cùng chung tay bảo vệ môi trường, thế giới công nghệ…

Chương trình Đại nhạc hội còn có sự tham gia góp mặt của những vị khách mời giao lưu, họ là học viên của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena. Họ là những người trẻ tuổi thành công, có niềm đam mê và hoài bão lớn lao với công nghệ và thiết kế. Họ đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết thành công trên con đường mà họ đang đi với các khán giả tham gia chương trình.

Chia sẻ về cảm giác được hòa vào không khí Hot của “ Lửa Xuân”, Nguyễn Thanh Huyền – Sinh viên ĐH Văn hóa Hà Nội cho biết:“ Mình cảm thấy rất vui khi được tham gia chương trình này, mỗi tiết mục biểu diễn đều để lại những ấn tượng khác nhau với mình. Mình thật sự bất ngờ về tài năng và sự sáng tạo của các bạn, nhất là các em thuộc khối THPT”.

Có chung suy nghĩ với Thanh Huyền, Trần Duy Tùng – Sinh viên ĐH Ngoại thương cho biết thêm:“ Lửa Xuân thật sự rất ấn tượng, rất hấp dẫn, mình hi vọng những chương trình như thế này sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa để cho sinh viên như tụi mình có cơ hội được giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Thật khó để mình biết được mình thích tiết mục nào nhất bởi mỗi phần diễn có những cái hay riêng, dù chuyên hay không chuyên thì mình nghĩ các bạn đều đã ghi điểm với mọi người vì đã thể hiện được sức trẻ ở trong đó. Cảm ơn Lửa Xuân, cảm ơn Hanoi-Aptech”.

Sự kết nối & hòa quyện của các phần chương trình đã mang lại thành công rực rỡ cho mùa Hội tụ thứ 2. Toàn bộ chương trình là một không gian nhiều màu sắc, mang lại khí Xuân tươi mới như một lời chúc cho một năm mới nhiều niềm vui và thuận lợi. Chương trình còn là món quà yêu thương gửi tặng một nửa thế giới mang tên Phái Đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

 

Toàn cảnh hội trường Đại nhạc hội “ Lửa Xuân”.

 

 

 

 

 

Đại nhạc hội “ Lửa Xuân” phong phú với các tiết mục hát ấn tượng…

 

 

 

 

… những tiết mục dance, Hiphop, Belly dance, Aerobic sôi động…

 

 

 

… thể hiện được sự sáng tạo, độc – lạ và tài năng qua phần “ Fashion Crazy” của các đơn vị tham gia.

 

Khách mời giao lưu chia sẻ kinh nghi ệm để đạt được thành công với các khán giả.

 

 

Chương trình sôi động hơn bao giờ hết bởi sự góp mặt của Sao mai điểm hẹn Duy Khoa và ca sĩ Thùy Trang…

 

… cùng Quán quân Idol 2010 Uyên Linh.

 

“ Lửa Xuân” còn có phần bốc thăm may mắn 01 máy ảnh kĩ thuật số và nhiều phần học bổng hấp dẫn từ phía BTC.

H.C