Hanoi-Aptech: Lựa chọn hướng đi sau đại học

Năm nay, cả nước có hơn 1,5 triệu lượt thí sinh dự ba đợt thi nhưng chỉ có khoảng 576.000 thí sinh sẽ dành được chỗ ngồi trong giảng đường. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có 1/3 lượt thí sinh trên vui mừng khôn xiết và 2/3 số còn lại sẽ cảm thấy thất vọng và buồn bã.

Thi CĐ – ĐH và những “ dư âm” không đáng có

Nhiều thí sinh sau khi biết kết quả Đại học tìm đến cái chết để giải thoát , điển hình:

Vào đầu tháng 7/2010, nữ sinh N.T.H. (sinh năm 1992, ở huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) đã uống thuốc trừ cỏ vì không nhận được giấy báo thi ĐH.

Trước đó, ngày 20/8/2009, em Nguyễn Thị V. (SN 1991, ở xã Yên Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) đã tự tử bằng lá ngón do thất vọng trước kết quả dự thi ĐH.

Hãy là “Trạng Nguyên” theo năng lực của bản thân

Có nhiều con đường để bạn trẻ đến với thành công, vào đại học là một trong những con đường đó. Nhưng đôi khi, người ta bị ánh sáng của con đường này làm mờ mắt, lầm tưởng đó là con đường độc đạo mà quên mất rằng, còn nhiều con đường khác, quan trọng là bạn phải có đủ quyết tâm và nghị lực để thực hiện nó.

Có thể lấy một vài ví dụ về trường hợp có những con người tài năng nhưng chưa từng là “Trạng Nguyên” ĐH nhưng đã là “Trạng Nguyên” trong lĩnh vực họ đam mê như: Thomas Alva Edison (người phát minh ra bóng đèn, máy chiếu phim,…) với khuyết tật là: điếc, không có khả năng học tập và khả năng viết lách rất kém nhưng lại có hơn 1000 phát minh về những đồ vật trong cuộc sống.

Hay tại nhiều quốc gia khác, việc không có bằng đại học không phải lúc nào cũng là lực cản trên con đường đi lên của những người tài giỏi. Steve Jobs – người lãnh đạo đầu tiên của Apple đã từng bị đuổi khỏi trường trung cấp ngay từ học kỳ đầu tiên là một trong những ví dụ điển hình nhất.

Trong một lần về thăm một trường Trung học, Bill Gates đã từng nói: “Trước đây tôi chỉ toàn đến các trường đại học, thế mà bản thân tôi lại chưa tốt nghiệp đại học nào. Nay có dịp được đến trường trung học, tôi rất sung sướng, bởi tôi đã tốt nghiệp trung học rồi”.

Những ví dụ trên cho thấy, hãy là những “Trạng Nguyên” trong lĩnh vực mà mình yêu thích, phát huy những thế mạnh trong năng lực của bản thân để đạt được thành công. “Lựa chọn số 1 của tôi HANOI-APTECH” là một trong những cơ hội để bạn trở thành “Trạng Nguyên” phát huy tối đa thế mạnh về năng lực của mình.

Chỉ cần bạn đăng kí tham gia khóa học Lập trình viên Quốc tế Fast Track sẽ có cơ hội nhận ngay các mức học bổng hấp dẫn, ấn tượng cho: Trạng Nguyên – học bổng trị giá 60.000.000 đồng, Bảng Nhãn với học bổng trị giá 35.000.000 đồngThám Hoa với học bổng trị giá 20.000.000 đồng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ:

Chương trình áp dụng từ 1/8/2012 đến 31/8/2012, đừng bỏ lỡ cơ hội!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email:aptech@indochinapro.com