Chỉ một cái chạm nhẹ là bạn đã có thể thỏa mãn ước mơ trở thành lập trình viên tài ba, chuyên nghiệp và thực hiện niềm đam mê với CNTT? Đây là điều có thật khi bạn tham gia chương trình ưu đãi “ Lĩnh ấn tiên phong – One Touch” do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức dành cho khóa học Lập trình viên Quốc tế ACCP.

 Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP (Aptech Certified Computer Professional) là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Aptech nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng. Chương trình đào tạo của Aptech được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu thường xuyên nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới để đón bắt các xu hướng công nghệ mới nhất như .NET (Microsoft) và J2EE (Sun Microsystems).

Với tiêu chí “ Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Chúng tôi luôn đón đầu công nghệ”, chương trình học của Aptech luôn có sự đổi mới để phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT thế giới. Đó chính là lí do phiên bản ACCP i11 ra đời với sự cập nhật các phát minh công nghệ tiên tiến: Clould Computing, J2EE, Microsoft.Net, Win7,… giúp bạn có đủ hành trang để trở thành lập trình viên quốc tế chuyên nghiệp.

Nhân dịp phiên bản ACCP i11 được cập nhật cũng như chính thức công bố sự thay đổi về bộ nhận diện thương hiệu mới của tập đoàn Aptech áp dụng chung cho toàn hệ thống, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech triển khai chương trình ưu đãi “ Lĩnh ấn tiên phong – One Touch”. Tặng ngay thẻ thanh toán tiền mặt Credit Education Card trị giá lên tới 10.000.000 đồng khi học viên đến đăng ký nhập học chương trình ACCP tại các cơ sở của Hanoi-Aptech.

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội giật ngay học bổng lớn nhất trong năm:Tặng học bổng 50.000.000 đồng cho thí sinh có điểm thi đầu vào cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình (trước ngày 25/04/2012).

Thời gian diễn ra chương trình “ Lĩnh ấn tiên phong – One Touch”: từ 05/03/2012 đến 30/04/2012.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email:aptech@indochinapro.com

Đăng kí tham gia chương trình học tại đây.

Hanoi-Aptech: Lĩnh ấn tiên phong – One Touch