Hanoi-Aptech: Lì xì sớm cho học viên trước kỳ nghỉ tết

Không khí tết đã tràn ngập phố phường  và đã hiện diện rất rõ tại Hanoi – Aptech những ngày này với không gian của hoa mai, hoa đào, của cảnh quan tết ấm cúng. Tiễn Rồng đón Rắn, nhân dịp này nhà Trường đã có món quà ý nghĩa để lì xì cho các bạn học viên trước khi các bạn về nghỉ tết.

Món quà lần này mang nhiều ý nghĩa hơn vì nhà trường muốn các bạn sẽ dành lì xì này để tặng lại cho người thân hay bạn bè, giá trị của lì xì là tri thức là bước khởi đầu để những người thân của bạn có cơ hội tìm kiếm một cơ hội về nghề nghiệp, một ngành học và môi trường học tập tốt nhất.

Một năm cũ đã sắp qua đi, hãy để mọi thứ dù vui hay buồn ở lại phía sau và hãy dành trọn vẹn những tình cảm, những vòng tay ấm áp, những chia sẻ bên những người thân yêu trong dịp nghỉ lễ này bạn nhé và hãy nhớ chọn giờ đẹp, ngày đẹp để thay vì khai bút thì sẽ khai máy tính vì các bạn là các teen IT mà.

Lộc xuân của Hanoi – Aptech đã được trao tận tay các bạn với cú đúp là 2 lì xì độc, hẹn các bạn ngày trở lại Trường với hoạt động chào đón năm mới cũng sẽ rất thú vị và hấp dẫn cùng với Thần Tài. Hoạt động này sẽ diễn ra 1 ngày duy nhất tại Hanoi – Aptech vào 18/2/2013 tức mùng 9 tết âm lịch.

Chúc các bạn một năm mới với những dự định mới, chúc các bạn sức khỏe tốt và mọi sự may mắn sẽ luôn mỉm cười với các bạn.

Mời các bạn cùng ghé thăm Hanoi – Aptech qua chùm ảnh phóng sự để thấy được không khí Tết và hình ảnh nhận lì xì của các bạn học viên.

hanoiaptech16

hanoiaptech14

hanoiaptech15

Rộn ràng không khí Tết tại Hanoi-Aptech

hanoiaptech11

hanoiaptech12

hanoiaptech13

Wa, các bạn được nhận lì xì sớm rồi này ^^