Hanoi-Aptech: Lên menu cho mùa mới tặng các teen yêu công nghệ

Vậy là một năm 2012 đã qua đi, chúng ta đã chính thức bước sang một năm mới, năm 2013 với những dự định mới. Sang năm mới, các dự định dù đã thực hiện hay còn dang dở, nuối tiếc hay  không vui thì cũng đã khép lại. Bạn hãy refresh lại mình và nạp năng lượng để sẵn sàng cho một chặng đường mới.

Trong năm mới này, bạn đã có kế hoạch khởi nghiệp thú vị nào cho mình chưa? Nếu bạn chưa có hoặc đã có rồi thì cũng đừng bỏ qua những “lời mời” thú vị, hấp dẫn trong bảng thực đơn mùa mới của Hanoi-Aptech nhé:

Khi đăng kí khóa học Lập trình viên Quốc tế ACCP bạn có cơ hội tham gia:

  • Chương trình học bổng “Người tiên phong”, giảm 20% học phí lần đóng đầu tiên cho 50 bạn đăng kí đầu tiên chương trình ACCP 2013.
  • Với những bạn nhập học trước 8/2/2013 và đóng học phí từ 1 năm trở lên, Hanoi-Aptech gửi phong bao lì xì trị giá 12 triệu đồng cho mỗi kì đóng của bạn.

Với khóa học Quản trị mạng ACNA bạn sẽ được tham gia chương trình ưu đãi “Lộc xuân Quý Tị”, tặng khóa học ACNA Advanced cho tất cả các bạn đăng kí trước ngày 8/2/2013.

Ngoài thực đơn chính, chúng tôi còn dành tặng bạn những món “khai vị” là rất nhiều món quà may mắn, dễ thương cho năm mới. Nhanh tay đăng kí nhé, cơ hội “vàng” này chỉ đến ngày 8/2/2013 thôi  đấy.

 hanoiaptech1

Học tại Hanoi – Aptech bạn sẽ được trang bị tri thức để lập nghiệp thành công

Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn    Email: aptech@indochinapro.com