Ngày 24/4/2012,  Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech sẽ là một trong những nhà tài trợ cho hội thảo với chủ đề“ Lập trình thế hệ kế tiếp – Di động, Mạng xã hội và Điện toán đám mây” do Viện CNTT Đại Học Bách Khoa Hà Nội & Hội tin học Viễn thông Hà Nội phối hợp tổ chức tại Hội trường C2 – Đại học Bách Khoa.

Với mong muốn mang tới các bạn trẻ nói chung và các bạn sinh viên nói riêng những thông tin hữu ích về các ứng dụng đang được các bạn quan tâm, Hội thảo sẽ là cơ hội để các bạn được nghe các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực công nghệ chia sẻ những kinh nghiệm, những trải nghiệm thực tế qua các dự án đã được thực hiện và không thể thiếu những thông tin về nguồn nhân lực cần cho ngành công nghệ trong thời gian tới.

Ngoài kiến thức về các ứng dụng, các bạn tham dự hội thảo còn có cơ hội nhận nhiều phần quà của các đơn vị tài trợ như: quà tặng cho các bạn khán giả có câu hỏi hay do diễn giả lựa chọn sau phần Giao lưu Hỏi & đáp và những phần quà có giá trị được bốc thăm dành cho tất cả các bạn tham dự Hội thảo.

Hấp dẫn, thiết thực và bổ ích là những gì mà Hội thảo “ Lập trình thế hệ kế tiếp – Di động, Mạng xã hội và Điện toán đám mây” hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ. Hãy đăng kí để sở hữu cơ hội tham gia buổi hội thảo này bằng cách liên hệ:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech

Văn phòng tuyển sinh:116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại:(043) 8 344 669

Cơ sở :19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5 637 511

Cơ sở :127 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Điện thoại: (043) 7 752 133

Website:www.aptech.vn

Email:aptech@indochinapro.com