Hanoi Aptech kỷ niệm 8 năm thành lập

Ngày 29/11/2009, Hanoi Aptech kỷ niệm 8 năm thành lập trong một buổi lễ được tổ chức long trọng tại Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên Hồ Thiền Quang (37 Trần Bình Trọng, Hà Nội). Toàn thể ban lãnh đạo nhà trường, các vị khách quý, các đối tác, các cán bộ, giảng viên và học viên trong trường đã tham dự buổi lễ.

Hanoi-Aptech
Ông Trương Xuân Nam – GĐ nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Kể từ khi thành lập vào ngày 29/11/2001 tới nay, Hanoi Aptech đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị đứng đầu trong hệ thống đào tạo nghề trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam với nhiều thành tích đáng kể. Năm 2004, 02 giảng viên của Hanoi Aptech đã vinh dự được nhận giải thưởng “Giảng viên xuất sắc nhất toàn cầu”. Năm 2006 với giải thưởng “Trung tâm đào tạo xuất sắc nhất toàn cầu” tại hội nghị “Aptech World Leadership Summit 2006” tổ chức tại thành phố GOA, Ấn Độ. Năm 2008, Hanoi Aptech đạt 6/7 giải thưởng cao nhất của hội thi nghề ASEAN tại Hà Nội. Liên tục trong các kỳ, Hanoi Aptech luôn có học viên đạt giải thưởng “Học viên xuất sắc” do Aptech toàn cầu trao tặng.
Riêng năm 2009, Hanoi Aptech đã có bước phát triển vượt bậc, bất chấp những khó khăn do khủng hoảng tài chính toàn cầu và suy giảm kinh tế ở Việt Nam. Số lượng học viên đăng ký theo học tại Trung tâm vẫn ngày càng tăng. Tính đến nay, sau 8 năm thành lập, Hanoi Aptech đã và đang đào tạo được gần 8.000 học viên, ngày càng khẳng định là một trong những trung tâm đào tạo CNTT lớn nhất Việt Nam.
Đặc biệt, vào tháng 5/2009, Hanoi Aptech đã vinh dự nhận hai giải thưởng từ Aptech toàn cầu. Đó là giải thưởng “Trung tâm đào tạo xuất sắc” và “Trung tâm phát triển bền vững”.

Hanoi-Aptech
Ngài Ravi Fhankar – Tham tán đại sứ quán Ấn Độ phát biểu chúc mừng Hanoi Aptech

Thật đáng tự hào khi vào tháng 2/2009, đã có 3 học viên của Hanoi Aptech được nhận Giải thưởng “Học viên xuất sắc toàn cầu”. Sang tháng 5/2009, có thêm 5 học viên nữa  được nhận giải thưởng này. Điều này đã thêm một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường.
Góp thêm vào bảng thành tích đáng kể đó, các giảng viên của Trường đã xuất sắc đoạt 3 trong số 5 giải thưởng cao nhất cuộc thi viết về công nghệ dành cho các giảng viên trong toàn hệ thống Aptech, do Aptech toàn cầu tổ chức. Trong đó, giảng viên Phùng Anh Tấn đoạt giải cao nhất của cuộc thi.

Hanoi-Aptech
Ông Vũ Anh Dũng – Giám đốc đào tạo trao quà cho các bạn học viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm

Bên cạnh đó, trong năm 2009, Hanoi Aptech đã giới thiệu thành công tới các học viên những sản phầm đào tạo mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường nhân lực phần mềm tại Việt Nam hiện nay. Đó là khóa học tiếng Anh CNTT (ePIT) (tháng 06/2009); khóa học Lập trình viên Fastrack (tháng 08/2009)… Với khóa học Lập trình viên Fastrack, học viên được học tập trung liên tục nên đã rút ngắn được 30% thời gian khóa học so với các khóa học lập trình viên thông thường. Ngoài ra, vào tháng 10/2009, Hanoi Aptech đã cho ra mắt khóa học Quản trị mạng (ACNA Advanced 2010).
Cùng với các hoạt động đào tạo không ngừng được nâng cao về chất lượng, năm 2009, Hanoi Aptech đã có nhiều hoạt động rất có ý nghĩa đối với các học viên, như ký hợp đồng bảo trợ việc làm cho học viên với Công ty cổ phần Quốc tế Nhân Việt (đại diện tuyển dụng nhân lực cho Tập đoàn Truyền thông đa phương tiện Việt Nam VTC); hợp tác cùng khoa CNTT Học viện Kỹ thuật quân sự mở khóa đào tạo Cao đẳng CNTT chất lượng cao đầu tiên (học viên sau khi tốt nghiệp được nhận hai bẳng: Cao đẳng CNTT do Học viện Kỹ thuật Quân sự cấp và bằng HDSE do Aptech Ấn Độ cấp); mở rộng cuộc thi Aptech Media (cuộc thi sáng tạo video clip) ra phạm vi toàn quốc; tổ chức thành công một loạt hội thảo chuyên đề, hội thảo hướng nghiệp tại các trường ĐH, CĐ và PTTH trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Vào tháng 4 và tháng 11/2009, Hanoi Aptech đã tổ chức hai buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên.
Đặc biệt, trong tháng 11 vừa qua, một sự kiện quan trọng đã diễn ra, tạo bước ngoặt lớn trong chặng đường 8 năm xây dựng và trưởng thành của Hanoi Aptech. Đó là Văn phòng đại diện mới của trường đã được khai trương tại địa chỉ 452 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Đây là dấu ấn ghi nhận sự trưởng thành của Hanoi Aptech không chỉ trong hệ thống Aptech Việt Nam nói riêng, mà còn trong toàn hệ thống đào tạo nghề CNTT tại Việt Nam nói chung.
Tiếp nối những thành công của 8 năm qua, trong thời gian tới, Hanoi Aptech sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, hoàn thiện các dịch vụ hỗ trợ học viên, mở rộng và phát triển quy mô nhà trường.
Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập, Hanoi Aptech sẽ triển khai nhiều chương trình đặc biệt dành cho các học viên đăng ký tham gia nhập học trong thời gian này:

  • Phỏng vấn trao học bổng toàn phần trị giá 52.000.000 VND
  • Miễn lệ phí đăng ký thi đầu vào tại các cơ sở của Hanoi Aptech (đối với những học viên cầm coupon 8 năm đến)
  • Tặng quà cho các học viên đến đăng ký nhập học tại địa điểm 452 Tây Sơn

(Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2009 ) 
Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế  Hanoi Aptech
Cơ  sở 1: 56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ  sở 2: 19 Nguyễn Trãi (Ngã tư sở), Thanh Xuân, Hà Nội.
Văn phòng tuyển sinh: 452 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Website: http://www.aptech.vn
Một số hình ảnh tại lễ thành lập trường Hanoi Aptech.

 

Hanoi-Aptech
GĐ trường trao quà lưu niệm cho các đối tác của trường
Hanoi-Aptech
Cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật Hanoi Aptech

Hanoi-Aptech
Ông Ngô Văn Bình – Giám đốc nghiên cứu phát triển phát biểu tại buổi lễ
Hanoi-Aptech
Tiết mục kịch của học viên Hanoi Aptech
Hanoi-Aptech
Tiết mục văn nghệ của học viên khóa đầu tiên trong chương trình hợp tác Học viện Kỹ thuật quân sự – Hanoi Aptech
Hanoi-Aptech
Ông Nguyễn Bảo Trung – PGĐ và Diễn viên, MC Việt Nga trao giải thưởng cho các bạn đạt giải Aptech Media 2009

Hanoi-Aptech
Ông Trương Xuân Nam – GĐ đại diện trường nhận lãng hoa chúc mừng của phụ huynh học viên.