Nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng năm 2015, hành trình Nhiệt 12+ do Trường Hanoi- Aptech tổ chức với mong muốn mang sự chia sẻ và động viên dành tới các bạn học sinh khối 12 tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội.

Đã bước sang giai đoạn học kì 2 của chương trình học THPT, các học sinh khối 12 ngoài việc hoàn thành chương trình học của lớp 12 còn song song ôn tập để chuẩn bị cho kì thi quyết định cuối cùng của thời áo trắng.

Năm 2015, bộ giáo dục & đào tạo đã có những thay đổi lớn khi ghép 2 kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học thành 1 kì thi chung mang tên; kì thi THPT Quốc Gia. Việc thay đổi này đang nhận được những ý kiến trái chiều từ học sinh và phụ huynh, tuy nhiên thì dù có thi thế nào và mấy kì thi thì kiến thức vẫn là điều duy nhất mà các bạn học sinh cần trau dồi thật tốt, có như vậy các bạn sẽ luôn tự tin.

mh-hna-150112

Thầy và trò trường THPT Hoàng Cầu trong lễ chào cờ đầu tuần 

Có thể nói, kì thi THPT luôn là kì thi mang nhiều áp lực với các bạn học sinh bởi kì thi này chính là kết quả của 12 năm học, là sự đánh giá cho những cố gắng và nỗ lực của các bạn. Sau kì thi này, các bạn sẽ chính thức rời xa tuổi áo trắng để bước sang một môi trường khác, một bước ngoặt khác trong cuộc đời và chính thức đã trưởng thành.

Với ý nghĩa đồng hành & động viên tinh thần của các em học sinh lớp 12 trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới, chương trình Nhiệt 12+ chính là món quà cùng những lời chúc may mắn nhất mà Trường Hanoi- Aptech muốn dành tới các bạn.

Điểm đến đầu tiên mà hành trình Nhiệt 12+ của Hanoi- Aptech lựa chọn và dừng chân trong sáng nay ngày 12/1/2015, chính là Trường THPT Hoàng Cầu.

mh2-hna-150112

Bà Nguyễn Trần Mỹ Nga – đại diện Trường Hanoi- Aptech & Thầy Bùi Ngọc Đạo – Phụ trách đoàn trường trao quà cho các học sinh may mắn trong phần bốc thăm

Nhiệt 12+ của Hanoi- Aptech đã nhận được sự ủng hộ và chào đón nồng nhiệt từ các bạn học sinh & các thầy, cô giáo trong trường. Ngoài phần quà dành tặng riêng từng bạn học sinh khối 12, Trường Hanoi- Aptech còn đặc biệt dành tặng 5 phần quà thú vị cho 5 học sinh may mắn nhất trong phần bốc thăm.

Các bạn học sinh may mắn nhận được quà tặng từ Hanoi- Aptech gồm;

  1. Nguyễn Vũ Đức Nhật – Bí thư đoàn trường
  2. Hà Văn Hùng
  3. Trương Ngọc Hân
  4. Vương Quốc Hưng
  5. Lương Hoàng Dương

mh3-hna-150112

5 học sinh may mắn của khối 12 trường THPT Hoàng Cầu nhận được quà tặng thú vị từ Trường Hanoi- Aptech

Chúc cho tất cả các bạn học sinh khối 12 nói chung & các bạn học sinh của THPT Hoàng Cầu nói riêng sẽ có một kì thi thật tốt, may mắn và đạt kết quả cao nhất.

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech là đơn vị đào tạo theo mô hình chuyển giao công nghệ, các bạn cần thông tin thêm về trường có thể truy cập website tại địa chỉ www.aptech.vn hoặc gọi tới (043) 5637511 để được tư vấn chi tiết.

Các bạn cũng có thể tham khảo chương trình đào tạo tại: https://aptech.vn/chuong-trinh-dao-tao/

 

Hanoi-Aptech khởi động Nhiệt 12+ đồng hành cùng học sinh THPT