Hanoi – Aptech khởi động chuỗi hoạt động nhân tháng kỷ niệm Thành lập Trường

Tròn đúng 1 tháng nữa thì Trường Đào tạo Lập trình viên Hanoi – Aptech sẽ chính thức đánh dấu tuổi 12 và bước sang năm thứ 13 với sứ mệnh đào tạo của mình.

12 năm trong sự nghiệp của mình, Chúng tôi đã đào tạo ra rất nhiều các thế hệ học viên thành đạt, các bạn chính là giá trị khẳng định sự thành công và lớn mạnh của nhà Trường, chúng tôi tự hào khi có các bạn đồng hành.

mh-131027

12 năm Chúng tôi đã ươm mầm cho rất nhiều các thế hệ học viên

Để kỷ niệm và tạo sân chơi ý nghĩa dành tới các bạn học viên cũng như dành tới tất cả những ai đã yêu mếm & luôn quan tâm tới Hanoi – Aptech, nhà trường sẽ phát động sân chơi “Khoảnh khắc đáng nhớ” trong dịp này.

mh2-131027

Khoảnh khắc đáng nhớ” sẽ là sân chơi ý nghĩa để chúc mừng sinh nhật tuổi 12 của Hanoi – Aptech

Với “Khoảnh khắc đáng nhớ” chúng tôi mong muốn các bạn sẽ có cơ hội chia sẻ những tình cảm của các bạn dành tới Hanoi – Aptech bằng chính những hình ảnh các bạn đã có và đang lưu giữ.

“Khoảnh khắc đáng nhớ” không phải là cuộc thi mà đơn thuần là sân chơi tạo nên cảm xúc chung, Hanoi – Aptech muốn cùng tất cả các bạn ghép nên mảnh ghép lớn mang hình con số 12 ý nghĩa.

Hãy cùng chúng tôi mang những kỷ niệm của bạn về Hanoi – Aptech để chia sẻ dù bạn là học viên, là những người bạn hay đơn giản là một người quen đã từng đến với mái nhà chung thì bạn sẽ đều được chúng tôi chào đón tại hoạt động này.

Cách thức để bạn gửi ảnh về cho chương trình:

Bạn chỉ cần gửi ảnh định dạng file vào email donghanhatv@gmail.com , bức ảnh của các bạn sẽ được ghép lên bức tranh lớn với hình tượng con số 12.

Chúng tôi sẽ lần lượt công bố những hình ảnh đang dần được hoàn thiện tại website của Trường www.aptech.vn và fanpage của Hanoi – Aptech