Hanoi – Aptech – Khám phá 5 bước thành công với nghề quản trị mạng

Ngày 10/11 vừa qua, Hội thảo “5 bước thành đạt với quản trị mạng – Five Steps” đã diễn ra tại trường Hanoi-Aptechn thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích ngành nghề này.

Tham gia hội thảo có Ông Nguyễn Bảo Trung – Phó giám đốc nhà Trường và cũng là diễn giả chính của hội thảo. Ông Nguyễn Bảo Trung đã mang đến hội thảo không khí thân thiện và vui vẻ cùng những kiến thức bổ ích giúp các bạn trẻ có được tinh thần hào hứng trong suốt thời gian diễn ra hội thảo.

Quản trị mạng là nghề không còn mới tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu đúng, hiểu đủ về nghề này. Tại hội thảo lần này, diễn giả đã tập trung vào  những kiến thức xung quanh nghề quản trị mạng như: Quản trị mạng là gì? Tầm quan trọng của quản trị mạng? Những đòi hỏi đối với công việc quản trị? Cơ hội và thách thức của nghề? Làm sao để đi đến thành công trong nghề này?…

Trong đó vấn đề cốt lõi là diễn giả chỉ ra 5 nấc thang để thành đạt với nghề quản trị mạng là: Suy nghĩ kĩ trong lựa chọn ngành học – Quyết tâm học tập – Tích lũy kinh nghiệm – Khẳng định đẳng cấp – Dẫn đầu đội ngũ. Dĩ nhiên để có thể bước qua được từng nấc thang, bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Và lúc này niềm đam mê nghề nghiệp sẽ giúp bạn chiến thắng tất cả.

Chia sẻ niềm đam mê công nghệ thông tin từ ngày còn nhỏ, từ một người biết rất ít về công nghệ, diễn giả đã mày mò tạo ra những trò chơi điện tử giản đơn đầu tiên, sau đó là học hỏi và đến với công nghệ thông tin.

Sau phần thuyết trình và chia sẻ của diễn giả, các bạn trẻ đã đặt ra rất nhiều câu hỏi thú vị. Diễn giả đã chọn ra  2 câu hỏi thú vị nhất để trao phần thưởng đó là bạn Nguyễn Bảo Ngọc và Vũ Đình Thành.

Bạn Nguyễn Bảo Ngọc và Vũ Đình Thành nhận quà tặng của Hanoi – Aptech

Quà tặng là chiếc USB xinh xắn của phần phần bốc thăm may mắn được trao cho bạn Nguyễn Minh Tâm đến từ Đại học Đông Đô.

Hi vọng rằng sau hội thảo này, các bạn sẽ tìm thấy niềm đam mê cho bản thân mình hoặc sẽ củng cố thêm niềm đam mê ấy với nghề quản trị mạng. Tại Hanoi-Aptech, chúng tôi mong muốn được chia sẻ, được đồng hành với những đam mê và thành công của bạn.

Chúng tôi chào đón bạn tại các kỳ hội thảo sau, truy cập thường xuyên vào website của Hanoi-Aptech www.aptech.vn để không bỏ lỡ lịch tổ chức các bạn nhé!