Bạn luôn muốn cùng song hành với bạn bè, với người thân của mình trong cuộc sống và công việc? Bạn luôn mong muốn mang lại lợi ích cho họ bằng chính những trải nghiệm của mình? Hãy đăng kí tham gia “ Kết nối bạn bè – Hướng tới tương lai” do Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức để mang lại những lợi ích tuyệt vời cho bạn bè và người thân của bạn.

Như một lời tri ân mà Hanoi-Aptech muốn dành tặng cho các học viên, các cựu học viên của mình, “ Kết nối bạn bè – Hướng tới tương lai” là chương trình ưu đãi đặc biệt để các bạn có cơ hội được thể hiện tình cảm đối với bạn bè và người thân của mình.

 

 

Mặc dù ngành CNTT trong năm qua do ảnh hưởng bởi nền kinh tế chung, tuy nhiên trong năm 2012 này, CNTT được kì vọng cao để phát triển. Theo đánh giá của các chuyên gia, ngành CNTT luôn đắt giá và thiếu nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để bắt kịp với xu thế CNTT thế giới.

Là một trong những cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với bề dày hơn 10 năm đào tạo ra các thế hệ Lập trình viên Quốc tế theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Aptech – Ấn Độ, Trường Hanoi-Aptech luôn cung cấp môi trường học tập toàn diện, thiết thực cho mỗi học viên, giúp các bạn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực CNTT.

Hiện nay, Hanoi-Aptech đang triển khai chương trình“ Lĩnh ấn tiên phong – Chinh phục đỉnh cao công nghệ” với mức ưu đãi lên đến 10.000.000 đồng khi học viên nhập học khóa ACCP.

Khi theo học tại Hanoi-Aptech, các học viên không chỉ có môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại mà còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, vui nhộn giúp các bạn có điều kiện tối ưu để phát triển khả năng của bản thân.

Hãy cùng nhau chia sẻ công việc, cùng nhau tham gia học tại Hanoi-Aptech và để “ Kết nối bạn bè – Hướng tới tương lai” xin vui lòng liên hệ với bộ phận Phụ trách Quan hệ Học viên của trường tại các cơ sở của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech:

Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi – Ngã Tư Sở – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: ( 04)3 563 7511

Cơ sở: 127 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: ( 04) 3 775 2133

Cơ sở: 116 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: ( 04) 3 834 4669

Email: aptech@indochinapro.com

Mọi thông tin chi tiết về chương trình các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm trên website: www.aptech.vn

H.C