Hanoi-Aptech: Hội thảo “Những điều chưa biết về CNTT của ĐH Swinburne”

Hội thảo “ Những điều chưa biết về Công nghệ Thông tin – Đại học Swinburne – Úc” do StudyLink International phối hợp cùng Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech tổ chức đã diễn ra hôm nay ngày 24/07/2012, tại 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Buổi hội thảo đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các học viên Hanoi-Aptech.

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, các bạn học viên đã có cơ hội gặp gỡ và nghe đại diện tuyển sinh Khoa CNTT của Trường Đại học Swinburne – ông Malcom Ward giới thiệu về chương trình học cũng như chương trình chuyển tiếp của trường.

Đại diện tuyển sinh Khoa CNTT của ĐH Swinburne – ông Malcom Ward giới thiệu về chương trình học của trường.

Được thành lập vào năm 1908, Đại học Swinburne đã 3 lần có tên trong top 500 Đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới (được bình chọn bởi Bảng xếp hạng các trường ĐH thế giới – ARWU). Đây cũng là một số ít trong những trường đại học công ở Úc cung cấp cả giáo dục Đại học, sau đại học và các khóa học TAFE, hiện trường có khoảng 7000 sinh viên quốc tế đang theo học. Rất nhiều các nhà vô địch chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” Việt Nam hiện cũng đang theo học tại trường.

Với sự hợp tác giữa Trường Hanoi – Aptech & ĐH Swinburne, các học viên sau khi tốt nghiệp khóa HDSE ( Higher Diploma in Software Engineer) có thể học tiếp liên thông đại học lấy bằng Cử nhân Đại học CNTT (Bachelor of Information Technology Degree) của trường trong thời gian 2 năm đế có thể nhận tấm bằng Bachelor như các sinh viên Úc theo học từ năm thứ nhất. Đây có thể coi là cơ hội rất tốt dành cho các học viên của Hanoi – Aptech.

Phần tiếp theo của Hội thảo đại diện cho StudyLink International – một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu về lĩnh vực du học tại các trường ĐH lớn trên thế giới. Bà Nguyễn Hồng Hà – Giám đốc StudyLink International cũng đã có phần giới thiệu chung về cơ chế hoạt động của công ty.

Bà Nguyễn Hồng Hà – Giám đốc StudyLink International cũng đã có phần giới thiệu chung về cơ chế hoạt động của công ty.

Hội thảo: “ Những điều chưa biết về Công nghệ Thông tin – Đại học Swinburne – Úc”  lần này tổ chức tại Hanoi – Aptech sẽ chỉ là một trong số các hội thảo mang tính chất tư vấn hướng nghiệp,cung cấp cho học viên những thông tin hữu ích để các bạn tìm ra cho mình con đường đi thuận lợi.

Hy vọng với sự hợp tác lâu dài Trường Hanoi – Aptech và StudyLink International sẽ còn có thêm nhiều hội thảo nữa trong thời gian tới.

Đại diện trường Hanoi-Aptech, đại điện ĐH SwinBurne và đại diện StudyLink International chụp ảnh lưu niệm cùng với một số học viên tới tham dự Hội thảo.