{Hanoi-Aptech} Học nghề… Password để đánh gục mọi khó khăn

Mỗi người sinh ra đều được tạo hóa ban cho một số phận và số phận đó có thể hoàn hảo như cách ta nghĩ hay là sẽ không được như mong muốn nhưng hãy đừng để số phận khuất phục ý chí. Ở Hanoi- Aptech đã có một ý chí như thế đó là Nguyễn Đình Đức khi bạn đã chọn con đường học nghề để vượt qua sự khó khăn của bản thân.

mh1

Sinh năm 1998, tuổi đời còn trẻ nhưng nếu gặp Nguyễn Đình Đức chắc chắn bạn sẽ có cảm nhận về một tinh thần của người đã vượt qua nỗi mặc cảm về bản thân để vững vàng với đam mê của mình.

Đam mê với công nghệ thông tin, hay nói chính xác là với lập trình ở Đức có lẽ cũng đến khá tình cờ chứ không hẳn là đã có như thế, Đức là người kém may mắn khi đôi chân bị liệt và rất nhiều ngày dài bố chính là đôi chân của Đức trên từng bước đường đời.

Biết đến công nghệ thông tin và lập trình, Đức nghĩ mình đã tìm thấy con đường cho bản thân với những hạn chế mà một người như Đức không có quá nhiều lựa chọn. Thế nhưng, lại là một chữ nhưng cho sự lựa chọn; học ở đâu? Học thế nào? Và còn hàng loạt các câu hỏi được đặt ra… mh3

Hanoi- Aptech luôn dành cho các bạn sự tư vấn chu đáo và nhiệt tình nhất

Vì lý do cá nhân nên việc đi lại của Đức khá vất vả, nên nếu học tại trường chính quy thì Đức không đủ điều kiện vì thế khi biết tới mô hình học nghề và tìm hiểu thêm Đức đã quyết định, một lựa chọn mà theo Đức là để đánh gục mọi khó khăn để không những có được nghề nghiệp ổn định mà nghề này còn giúp Đức không phải quá phụ thuộc vào người khác mà vẫn có thể làm tốt, sống tốt.

Nghĩ sao làm vậy, Đức đã lên mạng để tìm hiểu mọi thứ và có một điều đã gần như là cái đích để sự lựa chọn được đưa ra. Lựa chọn sẽ theo học lập trình và chính xác là học nghề lập trình viên nên Đức đã đăng ký học tại Hanoi- Aptech, một mô hình học chuyển giao công nghệ và có uy tín. Hiện Đức đang theo học lớp Lập trình viên Quốc tế ACCP – C1410G tại trường.

mh2

Họ là học viên Hanoi- Aptech có chung niềm đam mê công nghệ như Đức

Vào trường rồi Đức còn biết thêm những anh, chị trước mình cũng đã có những người kém may mắn không có được sự hoàn hảo nhưng các anh, chị cũng đã chọn đam mê lập trình để theo đuổi, các anh, chị cũng đã phải rất cố gắng vì không chỉ là học, mà lập trình là học nghề vì vậy nếu bạn kém may mắn hơn thì có nghĩa là bạn sẽ phải cố gắng gấp đôi.

Đức chia sẻ; “Những ngày đầu theo học mọi thứ đều rất mới mẻ với Đức nhưng dần dần mọi mặc cảm và sự xa lạ đã được xóa dần vì các anh, chị cũng như nhân viên, giảng viên Hanoi- Aptech luôn thân thiện và giúp đỡ Đức. Môn học cho đến giờ mà Đức thấy khó và hơi lo lắng chính là Java, nói tới dự tính cho tương lai, Đức nói em muốn được học liên thông tại hệ thống đào tạo của FPT và tìm được công việc ổn định”.

Hành trình đi đến ước mơ của Đức đã dần ngắn lại, Đức muốn làm gì đó để đáp lại những nhọc nhằn mà bố và gia đình đã dành cho Đức, bước chân của bố sẽ nhẹ hơn khi không còn phải đi thay cho cả Đức, và sự nỗ lực của Đức đã được nhà trường  ghi nhận bằng danh hiệu học viên tiêu biểu tháng mà Đức vinh dự nhận được.

mh

Danh hiệu Gương mặt tiêu biểu tháng là sự đánh giá cho những cố gắng và nỗ lực của Đức

Đường đến thành công có rất nhiều lối để đi, chỉ là khi ta cảm thấy yêu thích công việc của mình, ta làm công việc đó với tất cả đam mê, ta không sợ sai, không sợ sẽ vấp ngã, ta sẽ học được những bài học đắt giá từ sự vấp ngã để thấy mình trưởng thành hơn. Học gì không còn là quan trọng mà quan trọng là học xong ta sẽ làm được gì. Và lập trình là một trong những con đường học nghề không quá khó nhưng cũng nhiều thử thách nếu muốn thành công.

Chúc cho Đức sẽ có được những gì mà em hy vọng sau chuyến hành trình không quá dài nhưng đủ để em vững vàng làm nghề đã chọn. Chúc cho đôi chân của em dù không thể đứng nhưng sẽ vững để đánh gục mọi rào cản và mạnh mẽ tiến về phía trước.

Để đáp ứng nhu cầu học của rất nhiều các đối tượng yêu thích công nghệ thông tin, trường Hanoi- Aptech áp dụng hình thức tuyển sinh khóa lập trình viên liên tục theo tháng. Trong tháng 7 này, nhà trường sẽ triển khai rất nhiều các chương trình nhằm hỗ trợ, ưu đãi nhằm tạo điều kiện để các bạn có thể đăng ký theo học.

Mọi thông tin chi tiết về các hoạt động trong tháng 7, bạn có thể tìm hiểu tại đây hoặc

Liên hệ theo số tổng đài: 043 5637511 để được tư vấn miễn phí.

Nga My