Hanoi- Aptech: Học CNTT theo hình thức hệ liên kết đào tạo nhận bằng kép

Hanoi Aptech là đơn vị tiên phong triển khai mô hình liên kết đào tạo chương trình quốc tế với các trường Cao đẳng, Đại học trong nước nhằm mang tới cơ hội kép cho các bạn trẻ.

Với mô hình đào tạo liên kết này, các bạn sinh viên đã có thêm cơ hội và cả sự hỗ trợ gấp đôi khi vừa có đầy đủ kiến thức cần lẫn kỹ năng thực tế để tiếp cận công việc.

Theo đó, để có thể trở thành sinh viên của hệ học liên kết này các bạn chỉ cần làm các thủ tục rất nhanh và đơn giản theo hướng dẫn, hiện trường Hanoi Aptech đang liên kết với Học viện Kỹ thuật Quân sự  và trường Đại học Thành Tây.

hinh minh hoa - 450x330

Links tham khảo đăng ký nhập học chương trình liên kết với Đại học Thành Tây:

https://aptech.vn/dang-ky-hoc/cu-nhan-cong-nghe-thong-tin/

hinh minh hoa - 450x330 (1)

Thông tin đăng ký chương trình liên kết với Học viện Kỹ thuật Quân sự

Các bạn cũng có thể Đăng ký thông tin xét tuyển trực tuyến theo địa chỉ: 

http://goo.gl/forms/0VEwMjRH21

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ nhận hồ sơ:                                          

Bộ phận Liên kết và Đào tạo Quốc tế, Tầng 1- Nhà H9- Khoa Công nghệ Thông tin, Học viện Kỹ thuật Quân sự, 236 Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Hỗ trợ và tư vấn:

Điện thoại: 04.66718769, 043.7553119, 043 6231166

Websitehttp://fit.mta.edu.vnhttp://www.mta.edu.vn  

Emailcaodangaptech@mta.edu.vn

Những năm trở lại đây, có rất nhiều các thông tin về việc đào tạo thì nhiều mà đầu ra thì lại không tỉ lệ thuận. Không những vậy tình trạng thừa thầy thiếu thợ phổ biến do có quá nhiều cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong khi thị trường lao động thì cần những nhân sự không chỉ là kiến thức mà còn là chuyên môn thực tế đáp ứng được công việc ngay.

Từ những thực tế đó, bạn có thể rút ra kinh nghiệm cho chính mình khi quyết định con đường học hành, hãy là người lựa chọn thông minh để chắc chắn rằng sau khoảng thời gian làm sinh viên bạn sẽ nắm được cơ hội có công việc ổn định mà không ngại rằng mình nằm trong số những cử nhân, thạc sĩ có nguy cơ bị thất nghiệp.

Cơ hội không còn nhiều và bạn cần nắm lấy nó ngay lúc này, hãy liên hệ với Chúng tôi qua Hotline: 0912551267 (Mrs Tuyết) để được tư vấn trực tiếp.