Hanoi-Aptech hòa chung không khí mừng 65 năm ngày Học sinh sinh viên

Những ngày đầu năm mới, các bạn trẻ là Học sinh, sinh viên lại có dịp cùng nhau chào đón ngày của mình và năm 2015 là năm đặc biệt đón ngày vui lần thứ 65.

mh-hna-150107

Sự nhiệt huyết luôn có trong họ những học sinh, sinh viên (ảnh nguồn internet)

65 năm là một chặng đường ghi dấu sự phát triển và trưởng thành của tuổi trẻ cả nước, các bạn chính là lực lượng kế cận hùng hậu và nhiệt huyết nhất.

Từ những năm tháng còn chiến tranh, lực lượng học sinh, sinh viên đã tạo được những tiếng vang riêng bằng những hoạt động đấu tranh, biểu tình… Nói đến ngày được chọn là ngày Học sinh, sinh viên chắc hẳn các bạn trẻ sẽ nhớ tới Học sinh Trần Văn Ơn, một học sinh trường Pétrus Ký đã bị chính quyền Pháp nổ sung bắn chết trong phong trào biểu tình của Học sinh, sinh viên Sài Gòn đầu năm 1950.

Cái chết của anh đã gây tiếng vang lớn, có tác động rộng khắp trong phong trào đấu tranh của người dân Sài Gòn sau đó. Và ngày mà học sinh Trần Văn Ơn bị bắn chết đã được chọn là ngày học sinh, sinh viên toàn quốc.

Còn với hiện tại thì học sinh, sinh viên ngoài tinh thần, ngoài nhiệt huyết họ còn là thế hệ nắm trong tay tri thứ, những hiểu biết về xã hội nói chung. Học sinh, sinh viên chính là lực lượng đông đảo trong xã hội, các bạn là lớp người được đào tạo bài bản, toàn diện nhất gồm rất nhiều các chuyên ngành khác nhau; Tự nhiên, xã hội, khoa học, kinh tế, Công nghệ thông tin…

mh1-hna-150107

Những học viên của Hanoi- Aptech là những người trẻ sẽ tiếp bước và hội nhập với quốc tế

Để nói về các bạn chắc có lẽ dùng những cụm từ như; Tự tin, năng động, sáng tạo là phù hợp vì so với hình ảnh của quá khứ thì có thể dễ dàng nhận thấy là các bạn đang tiếp nối được những phẩm chất truyền thống và đặt thêm những dấu ấn mới.

Các bạn của hiện tại còn là những trẻ của công nghệ của những công cụ mang lại sự tiến bộ cho nước nhà. Các bạn sẽ mang công nghệ vào tư duy để có thể mang tới những thành công vượt biên giới đến với bạn bè trên thế giới.

Hòa chung không khí mừng ngày kỉ niệm năm nay, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech đặc biệt dành tặng chương trình “ Nhập học ngay – Nhận quà hay” tới tất cả các bạn Học sinh, Sinh viên tới với Hanoi- Aptech.

mh2-hna-150107

Chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 7/1/2015 đến 9/1/2015. Hãy gia nhập đội ngũ những người trẻ năng động và hội nhập quốc tế cùng Chúng tôi.

Liên hệ ngay theo số điện thoại của Trường để được tư vấn chi tiết: 043 5637511

Nga My