Hanoi – Aptech: Hãy bắt đầu và học những người giỏi nhất!

Nhà đầu tư nổi tiếng thế giới Warren Buffett có một bí kíp thành công như thế này: Luôn luôn học những người giỏi nhất. Ông chơi golf với Tiger Woods, chơi tennis với Martina Navratilova, và chơi bài bridge với người hai lần vô địch thế giới Sharon Osberg. Ông nói chuyện về luyện tập thể hình và chính trị với Arnold Schwazenegger, về âm nhạc với Jimmy Buffett, về sản xuất phim với Debbie Reynolds và về khiêu vũ với Michael Flatley.

Tất cả những điều này có nghĩa rằng: Nếu bạn bắt đầu cái gì đó thì hãy bắt đầu học với những người giỏi nhất, học theo những người giỏi nhất. Bởi một lẽ đơn giản, họ thành công thì cớ sao bạn lại không thành công? Với việc học hành của bạn cũng vậy, hãy bắt đầu và tìm những địa chỉ giỏi nhất cho mình.

Vậy bạn hãy bắt đầu với Hanoi-Aptech nếu bạn yêu Công nghệ thông tin và yêu nghề lập trình bởi chúng tôi luôn tự hào là nơi đào tạo những kỹ sư có tay nghề cao cho ngành công nghiệp phần mềm và hơn thế Chúng tôi có được rất nhiều những thế hệ học viên thành đạt với nghề. Hanoi-Aptech tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam cấp Chứng chỉ Quốc tế.

aptech1

Sự thành đạt của các bạn là giá trị thành công của Chúng Tôi

Chúng tôi tin tưởng rằng, với mô hình đào tạo chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp học tập sáng tạo tại nhà trường và quan trọng là với niềm đam mê của bạn, bạn sẽ thành công và chinh phục được đỉnh cao của công nghệ thông tin.

aptech2

Tôi mong muốn thành lập trình viên giỏi và Hanoi – Aptech sẽ giúp Tôi thực hiện mong muốn đó

Trong năm 2013 này, chúng tôi dành tặng đến các bạn rất nhiều chương trình học bổng và ưu đãi hấp dẫn. Truy cập vào website thường xuyên để chắc chắn bạn không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào!

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669
Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511
Website: www.aptech.vn Email: aptech@indochinapro.com