Dù học ngành nghề nào, học sao để được tuyển dụng có lẽ là yếu tố đầu tiên và tiên quyết để bạn bắt đầu tạo dựng một sự nghiệp vững chắc cho tương lai. Hãy cùng xem Hanoi – Aptech sẽ trao tới bạn những gì khi bạn lựa chọn Lập trình là niềm đam mê nghề nghiệp.

Với chương trình Lập trình viên Quốc tế (ACCP), kiến thức bạn học là kiến thức để làm việc

Công nghệ thông tin nói chung và lập trình nói riêng là ngành nghề có tính chất làm việc đặc thù. Với nhiều nghề nghiệp khác, bạn có thể chỉ cần kiến thức lý thuyết để tiếp cận công việc nhưng với ngành Lập trình, kiến thức “giấy” và yếu tố thực hành phải luôn song hành cùng nhau.

Hiểu được điều đó, ngay từ những ngày đầu bạn bước vào học tập, Hanoi- Aptech đã xây dựng “thói quen” học là để làm việc cho bạn. Kiến thức lý thuyết được cung cấp tới đâu, học viên tại Hanoi- Aptech sẽ có cơ hội thực hành đến đó trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp. Bên cạnh thế mạnh đã trở thành truyền thống như vậy, Hanoi- Aptech còn mang tới cho bạn những cập nhật công nghệ mới nhất trên nền kiến thức cơ bản vững chắc.

Nhờ phong cách học tập trên, có thể nói  ngoài việc xây dựng chương trình với nhiều kiến thức cập nhật nhất còn giúp cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ một môi trường học mà như đang làm việc thực tế, để sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin khẳng định mình với nhà tuyển dụng.

 mh1-hna-140908

Đầu tư đúng hướng cho học tập sẽ là chìa khóa để bạn mở thành công

Tại Hanoi- Aptech – Kĩ năng “mềm” cũng là một yếu tố học tập

Kĩ năng “mềm” có lẽ không còn là danh từ xa lạ nhưng để đưa nó vào quá trình giảng dạy một cách thường xuyên, bài bản đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm dày dặn của đơn vị đào tạo.

Với bề dày qua hơn 12 năm, Hanoi- Aptech đã hoàn thiện việc đưa kiến thức “mềm” vào quá trình học tập. Xuyên suốt các khoảng thời gian tại Trường, đặc biệt là khi thực hiện đồ án cuối mỗi kỳ học, bạn sẽ được cung cấp kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc độc lập, cách phát triển tư duy logic …. mà mọi yếu tố trên đều được mang tới cho học viên một cách tự nhiên nhất trong quá trình học.

Hoàn thành khóa học ACCP , Hanoi – Aptech sẽ bảo trợ việc làm để bạn tạo sự nghiệp

Hanoi- Aptech là đối tác uy tín của nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Thông qua đó, Hanoi – Aptech đã tạo cơ hội, bảo trợ giới thiệu việc làm, giúp các bạn có công việc ổn định thu nhập tốt và làm việc đúng chuyên môn cho rất nhiều các thế hệ học viên ngay sau khi tốt nghiệp chương trình Lập trình viên Quốc tế (ACCP). Đây là điểm mạnh của nhà trường và cũng là điểm khác biệt của các kỹ sư lập trình (không có khái niệm người tìm việc mà là việc tìm người)

mh2-hna-140908

Các cựu học viên của Hanoi – Aptech về trường để gặp gỡ & chia sẻ kinh nghiệm với các bạn học viên mới

Và cuối cùng là lựa chọn của bạn khi quyết định nhận cơ hội từ Hanoi – Aptech

Hiện tại Hanoi – Aptech đang triển khai chương trình Học bổng “Tiếp bước thành công” với bộ học bổng được trao;

01 Học bổng “Tài Trí” trị giá 60.000.000đ (Sáu mươi triệu đồng) dành cho bạn thi đầu vào có điểm cao nhất với số điểm từ 40 điểm -> 45 điểm

02 Học bổng “Xứng Danh” trị giá 35.000.000đ (Ba nhăm triệu đồng) dành cho hai bạn thi đầu vào có điểm cao thứ nhì và thứ ba với số điểm từ 35 điểm trở lên

03 Học bổng “Triển Vọng” trị giá 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) dành cho các bạn thi đầu vào có điểm cao tiếp theo với số điểm từ 25 điểm trở lên

Với các bạn  còn lại có điểm thi  đạt mức yêu cầu sẽ nhận được Học bổng “Đồng hành” trị giá15.000.000đ (Mười lăm triệu đồng)/ khi đóng học phí cho toàn bộ khóa học HDSE.

mh3-hna-140908

Liên hệ ngay với chúng tôi để chắc chắn bạn không bỏ qua cơ hội này:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

Địa chỉ liên hệ:

Tòa nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511

Hoặc truy cập website  của trường : www.aptech.vn