Hôm 28/4, Đại diện Trường Đại học Middlesex (London) đã có buổi hội thảo và giao lưu cùng học viên Hanoi-Aptech trong khuôn khổ chương trình liên thông đại học đang được hai Trường phối hợp triển khai.

Ông Steve Burbidge ( International Department Manager- ĐH Middlesex) đã cung cấp các nội dung về chương trình học và tư vấn căn kẽ các vấn đề về vấn đề liên thông cho học viên Hanoi-Aptech. Ông cũng cung cấp thông tin về học bổng 1500 bảng Anh cho học viên các nước Đông Nam Á.

Trước khi buổi hội thảo diễn ra, ông Steve đã tiến đến làm quen và bắt chuyện với một số học viên Hanoi-Aptech. Gặp hình ảnh các sinh viên “kè kè” với chiếc laptop, ông thốt lên: “Ồ, sinh viên ở đâu cũng giống nhau”. Học viên Hanoi-Aptech tỏ ra khá thoải mái khi giao tiếp với ông bằng tiếng Anh.

Cô Lee Poh Chu (Education Service Manager- ĐH Middlesex) cung cấp thêm các thông tin về nơi ăn, chốn ở, các công việc làm thêm…, cô cũng là người sẽ nhận trách nhiệm hoàn tất các vấn đề về thủ tục cho sinh viên.

Các học viên quan tâm đến buổi hội thảo cho rằng, việc thông tin thường xuyên về chương trình đào tạo của các trường trên thế giới thực sự khiến các bạn mở mang và chương trình liên thông với các trường phù hợp của Hanoi-Aptech tạo ra nhiều cơ hội học tập để lựa chọn.

Chứng chỉ 2 năm HDSE của học viên theo học chương trình ACCP tại Hanoi-Aptech được công nhận là tín chỉ đối với nhiều trường Đại học danh tiếng của Anh, Australia, Mỹ, Singapore và Việt Nam, cho phép học viên Việt Nam theo học tại APTECH du học tiếp ở nước ngoài hoặc du học tại chỗ. Điều này giúp học viên tiết kiệm chi phí đáng kể khi theo đuổi các học vị cao được Quốc tế công nhận.

Danh sách những trường Đại học Quốc tế liên thông với Hanoi – Aptech:
Đại học Công nghệ Hoàng gia MELBOURNE – RMIT, Australia
Đại học Công nghệ SWINBURNE, Australia
Đại học MIDDLESEX, London, Anh.
Đại học SOUTHERN CROSS – SCU, Australia.
Đại học OXFORD BROOKES, Singapore.