Hanoi-Aptech: Giải quyết bài toán chất lượng nhân lực ngành công nghệ thông tin

Trong giai đoạn phát triển của kinh tế như hiện nay, bài toán nhân lực trở nên vô cùng khó khăn đối với các nhà tuyển dụng và các nhà quản lý. Hầu hết các doanh nghiệp ở Việt Nam đang rơi vào tình trạng thiếu nhân lực, đặc biệt là những nhân lực có tay nghề và chuyên nghiệp.

Ngành công nghệ thông tin cũng vậy. Theo dự tính của UBND TP Hà Nội, để có thể thực hiện các mục tiêu trong Dự thảo quy hoạch phát triển công nghệ thông tin đến năm 2020 và định hướng 2030, Hà Nội cần khoảng 700.000 nhân lực về ngành này.

Thực tế cho thấy, các sinh viên khi mới ra trường đều thiếu kĩ năng thực hành, kĩ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập và ngoại ngữ không thành thạo. Với đặc thù công việc trong ngành công nghệ thông tin thì tất cả những yếu tố kể trên các sinh viên chưa đáp ứng được.

 nd1

 

nd2

Điều kiện học tập theo tiêu chuẩn quốc tế tại Hanoi – Aptech

Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để giải quyết tốt bài toán chất lượng nhân lực này?

Thay bằng việc học để rồi sau khi ra trường, đi làm, vẫn bị các nhà tuyển dụng đánh giá là thiếu kĩ năng (cả kĩ năng chuyên môn và kĩ năng mềm) thì các bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ học công nghệ thông tin nói chung và lập trình nói riêng tốt nhất, đáp ứng được tốt, thậm chí tốt hơn các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Aptech là tập đoàn lớn trên thế giới về đào tạo CNTT, có mặt tại 5 châu lục, đang đóng vai trò quan trọng, trong việc giúp các cá nhân, tổ chức và quốc gia đáp ứng những thay đổi không ngừng của xã hội tri thức. Ra đời từ năm 1986, đến nay Aptech đã đào tạo hơn 6 triệu chuyên gia CNTT trên toàn thế giới.

Trường Hanoi-Aptech – một thành viên của Tập đoàn Aptech Ấn Độ – tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) hàng đầu tại Việt Nam cấp Chứng chỉ Quốc tế.

Với mong muốn rút ngắn khoảng cách giữa đào tạo và tuyển dụng, mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn cho học viên, Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech đã có nhiều phương pháp dạy và học sáng tạo, đi đôi với thực hành. Quá trình học tập tại nhà trường là quá trình để các học viên đúc kết kiến thức, kinh nghiệm, học hỏi các kĩ năng mềm, kĩ năng làm việc nhóm và độc lập để phục vụ cho công việc sau này. Nhà trường luôn quan tâm đến chương trình học tiếng Anh ngay từ khâu kiểm tra chất lượng đầu vào và trong suốt quá trình học tập.

Với phương châm: “We don’t keep up with technology. We stay ahead of it.” – Aptech không chạy theo công nghệ. Aptech luôn luôn đón đầu công nghệ”, trải qua 11 năm lớn mạnh và phát triển, Hanoi-Aptech tự hào là địa chỉ tin cậy cho các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các đơn vị tuyển dụng lớn phải kể đến là đối tác của Hanoi – Aptech như: Cty cổ phần phần mềm Tinh Vân, FSoft FPT, Vietsoftware, USol Vietnam, CMC Soft…v..v

Hiện tại, Hanoi-Aptech áp dụng phương thức tuyển sinh liên tục với các khóa học dài hạn và ngắn hạn cùng các ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ tối đa các bạn khi đăng kí tham gia học tại Trường.

Các bạn yêu công nghệ thông tin hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ học tập chất lượng, một khóa học phù hợp nhất để khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào bất cứ vị trí nào mà bạn muốn nhé.

Địa chỉ của chúng tôi:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

Văn phòng tuyển sinh: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669

Cơ sở:19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Tel: 043. 5637 511

Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com