Hanoi-Aptech “ghi điểm” với phái đẹp bằng quà tặng cực HOT

Trong dịp lễ dành riêng cho phái đẹp năm nay, Hanoi-Aptech đã mang đến niềm vui thật bất ngờ và ý nghĩa cho “nửa yêu thương” của thế giới bằng quà tặng Chocolate tươi ngọt ngào và độc đáo.

Với hơn 12 năm xây dựng mô hình đào tạo công nghệ thông tin theo chuẩn quốc tế tại khu vực miền Bắc, Hanoi-Aptech đã dành được sự tin tưởng của những bạn trẻ đặt ước mơ và kỳ vọng vào ngành nghề này. Tri ân tình cảm đó, ngoài việc cập nhật để có nền tảng giảng dạy hoàn thiện, bắt kịp xu hướng thế giới, Hanoi-Aptech cũng dành sự quan tâm thường xuyên đến những hoạt động hỗ trợ cho các học viên hoặc Tân học viên của Trường.

Hòa nhịp cùng không khí chào đón dịp lễ 8/3, “Proud to be Woman” là một chương trình mang ý nghĩa như vậy. Với quà tặng xinh xắn và ý nghĩa mà “Proud to be Woman” mang tới, chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được tình cảm của Hanoi-Aptech dành cho các Tân học viên của mình nói riêng và “một nửa xinh đẹp” của thế giới nói chung.

Hanoi-Aptech “ghi điểm” với phái đẹp bằng quà tặng cực HOT-1

Theo đó, từ nay tới hết 8/3/2014, ngay khi nhập học khóa bất kì, các bạn nữ là Tân học viên hoặc đồng hành cùng Tân học viên Hanoi-Aptech sẽ được nhận ngay Coupon Chocolate tươi trị giá 200K của thương hiệu Mama Chocolate.

Hãy cùng Hanoi-Aptech chào đón Ngày của Phái đẹp thật ý nghĩa và ngọt ngào nhé!

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech

Tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com