Hanoi-Aptech : Đường đua số 2 – Những clip Xúc động – Thú vị – Bí ẩn và đầy ma quái …

Published by admin on

Kỳ phát 2 – Cuộc thi ATV Media 2012 đã bắt đầu khởi hành với những hành khách thú vị, những ẩn số đầy bất ngờ nhưng cũng đầy yếu tố ly kỳ … Kỳ phát 2 sẽ bắt đầu bình chọn Online trên atv.vn/atv-media/ bắt đầu từ ngày 16/07/2012 – 28/07/2012. Chúng ta hãy cùng điểm danh 5 vị hành khách của đường đua số 2 nhé :

Hanoi –Aptech : Đường đua số 2 – Những clip Xúc động – Thú vị  Bí ẩn và đầy ma quái … No1

Hình ảnh trong clip No Smoking – MS 06

Clip No Smoking – MS 06 : Dài chưa đầy 1 phút, những đạo diễn và kịch bản đã vô cùng khéo léo khi xây dựng thông điệp tác hại và những ảnh hưởng của thuốc lá đến môi trường xung quanh. Theo “ chuyên gia” Dòm nhận định, Clip xứng đáng là clip tuyên truyền hay nhất năm Hanoi –Aptech : Đường đua số 2 – Những clip Xúc động – Thú vị  Bí ẩn và đầy ma quái … icon biggrin . Các bạn hãy cùng vote vì môi trường nha!

Hanoi –Aptech : Đường đua số 2 – Những clip Xúc động – Thú vị  Bí ẩn và đầy ma quái … Hallu1

Hình ảnh trong clip Hallucination – MS 07

Clip The Hallucination – MS 07 : Phim Ma, do một nhóm sinh viên tự làm…mặc dù những thước phim khá thô sơ, nhưng nó cũng đủ làm khán giả không ngồi yên trên ghế được. Hãy chắc chắn là bạn đủ bản lĩnh để xem hết phim này nhé …ghê lắm đó ! Một Vote cho sự táo bạo của ekip làm phim nào!

Hanoi –Aptech : Đường đua số 2 – Những clip Xúc động – Thú vị  Bí ẩn và đầy ma quái … Thuyan1

Hình ảnh trong clip Thụy An – Ngày trở lại – MS 08

Clip Thụy An – Ngày trở lại – MS 08 : Những bức hình được ghi lại trong chuyến đi ngắn của nhóm tác giả. Một Thụy An – đầy tiếng cười và sự hồn nhiên của các em nhỏ nơi đây, trung tâm phục hồi chức năng là nơi các em nhỏ được gửi đến, được nuôi dưỡng và chữa bệnh để mong sớm được trở lại hòa nhập với cộng đồng. Chúng ta cùng vote để sẻ chia các bạn nhé!

Hanoi –Aptech : Đường đua số 2 – Những clip Xúc động – Thú vị  Bí ẩn và đầy ma quái … MCC1

Hình ảnh trong clip Tình Nguyện Mù Cang Chải – MS 09

Clip Tình Nguyện Mù Cang Chải – MS 09 : Phóng sự ngắn được chính những người trong cuộc, những sinh viên tình nguyện của Hanoi – Aptech ghi lại chân thực, mộc mạc và xúc động. Clip ý nghĩa này được nhóm tác giả gửi đến chương trình với mong muốn sẽ có nhiều nhà hảo tâm sẻ chia những nỗi khó khăn với đồng bào Mù Cang Chải ! Hãy tặng một lượt vote để họ tiếp tục hành trình đi đến vùng quê mới với những số phận kém may mắn!

 

Hanoi –Aptech : Đường đua số 2 – Những clip Xúc động – Thú vị  Bí ẩn và đầy ma quái … LNVC1

Hình ảnh trong clip Làm người Việt cổ – MS 10

Clip Làm người Việt cổ – MS 10 : Đây là một ngày trải nghiệm của nhóm sinh viên đang học tập tại lớp diễn viên cổ trang – Cty Vẻ đẹp Việt. Làm một người diễn viên, không ngọt ngào và tráng lệ như chúng ta vẫn thấy trên màn ảnh, mà họ phải khổ luyện từ tinh thần, thể xác và tâm hồn người nghệ sĩ. Hãy khám phá lớp học cổ trang cùng chúng mình và biết đâu bạn lại có ý định thử!

Vòng xoáy thứ 2 tiếp tục và mạnh mẽ hơn với 5 vị hành khách cá tính khác nhau, cùng xem

“mùi vị” của họ có ấn tượng như những gì chúng ta mong đợi không? Hãy truy cập thường xuyên và liên tục tại www.atv.vn để cùng đánh giá các đối thủ qua từng vòng thi.

ATV Media – Cháy cùng đam mê