Hòa cùng trong không khí tưng bừng chào đón các Tân sinh viên mới K57 của Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Trường Hanoi-Aptech cũng sẽ tham gia gian hàng tại sự kiện này vào 2 ngày 15 và 16/9/2012 sắp tới.

Đồng hành với chương trình năm nay, Trường Hanoi-Aptech sẽ có những hoạt động rất sôi nổi tại gian hàng C16, mời các bạn cùng ghé thăm để tìm hiểu và tham gia các hoạt động hứa hẹn sẽ rất, rất sinh viên.

Đến với gian hàng của Hanoi-Aptech bạn sẽ bổ sung cho mình những kiến thức bổ ích về ngành học Lập trình viên mà Hanoi-Aptech đang đào tạo. Ngoài ra bạn sẽ được thư giãn với không gian Photo ngộ nghĩnh và quan trọng là Hanoi-Aptech sẽ dành tặng tới các bạn món quà ý nghĩa:  phiếu tham gia khóa học tại Hanoi-Aptech cùng vé mời tham gia Hội thảo tại Hanoi-Aptech.

Hanoi-Aptech là đơn vị đào tạo theo hình thức chuyển giao công nghệ, chính vì vậy mô hình học rất mở và thân thiện. Chúng tôi sẽ mang những thông điệp thân thiện nhất tới các bạn Tân sinh viên và chúc các bạn sẽ có khoảng thời gian nhiều kỷ niệm và thành công với tuổi sinh viên.

Hanoi-Aptech luôn đồng hành cùng các bạn !