Hanoi-Aptech đồng hành cùng tuổi trẻ Bách Khoa

Luôn đồng hành cùng tuổi trẻ Bách Khoa trong nhiều năm qua, năm nay Hanoi-Aptech  tiếp tục tham gia Hội trại tuổi trẻ “Tôi yêu Bách Khoa” nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường ĐH Bách Khoa vào hai ngày 14,15/10/2011. Hội trại đã thu hút được sự quan tâm của 25.000 sinh viên đang theo học cùng đông đảo các thế hệ cựu sinh viên.

Các bạn sinh viên Bách Khoa  tìm hiểu các khóa học tại Hanoi-Aptech

Thông qua hội trại, Hanoi-Aptech đã có dịp giới thiệu đến các bạn sinh viên ĐH Bách Khoa các sản phẩm đào tạo của mình, đặc biệt là chương trình đào tạo Lập trình cho di động MobiPro – một sản phẩm đào tạo mới.

Gian hàng của Hanoi-Aptech luôn thu hút các bạn sinh viên nhờ nhiều chương trình thú vị

Bên cạnh việc giới thiệu mô hình và sản phẩm đào tạo, tại gian hàng của Hanoi-Aptech còn diễn ra nhiều hoạt động thú vị khác thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên như thi test IQ nhận học bổng, chương trình phi tiêu trúng thưởng  với nhiều phần quà hấp dẫn.  

Các bạn sinh viên thử chỉ số IQ của mình để có cơ hội nhận học bổng hấp dẫn

Tham gia hội trại lần này Hanoi-Aptech đã góp phần tạo nên không khí nhộn nhịp hưởng ứng lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường Bách Khoa, mở rộng giao lưu hiểu biết giữa hai đơn vị Hanoi-Aptech và ĐH Bách Khoa.

M.N