Hanoi- Aptech đồng hành cùng sự kiện HHT’s Garage #6

Khởi động Hè bằng hoạt động đồng hành cùng báo Hoa học trò trong chương trình HHT’s Garage #6, Hanoi- Aptech sẽ mang tới các bạn những hoạt động sôi nổi tại gian hàng CodeCenter.

hna-hht1-150414

Hãy nhớ ghé thăm Chúng tôi 

Nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa và hướng tới các bạn trẻ, không gian tại CodeCenter của Hanoi- Aptech sẽ mang đậm tinh thần công nghệ nhưng không hề kém hấp dẫn.

Với tiêu chí tìm bạn đồng hành;

Hanoi- Aptech chào đón các bạn với:

Góc; Công việc nhẹ nhàng: ngồi chơi, trò chuyện, cùng vẽ henna tattoo trên tinh thần “Trust your style”.

Điểm; Tính tình vui vẻ, biết phân biệt đâu là chuyện cười, đâu là chuyện nhạt nhẽo, có nhu cầu ăn chơi nhảy múa.

Nhấn; Yêu thích công nghệ.

Mặc dù, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech là đơn vị đào tạo chuyên sâu về công nghệ thông tin (CNTT) nhưng với các hoạt động hướng tới các bạn trẻ thì nhà trường đã để lại rất nhiều dấu ấn mang thương hiệu riêng như; cuộc thi làm phim ngắn, cuộc thi tìm kiếm tài năng, đại nhạc hội chủ đề Hội tụ 100 độ Hot, hoạt động tình nguyện…và còn rất nhiều các hoạt động khác.

Trên tinh thần đó xuyên suốt hoạt động đồng hành lần này với HHT’s Garage #6, Hanoi- Aptech hứa hẹn sẽ bùng nổ cùng các bạn nhưng sẽ là phong cách của riêng Chúng tớ nhé.

Tại CodeCenter các bạn sẽ được thỏa sức khám phá bí mật từ những hình vẽ phong cách henna tattoo, nhớ là phá style nha, đừng mặc định, đừng quá cứng nhắc hãy thử không là bạn tại thời điểm đó để khám phá sự bí ẩn trong chính con người mình. Mỗi hình vẽ, mỗi nét mực sẽ nói lên tính cách và cảm nhận của bạn đó; không thể không thử

hna-hht2-150414

Bạn có thấy bị kích thích khi nhìn hình vẽ này hay không?

Còn gì nữa nhỉ? Wa sẽ là thiếu nếu bạn không tìm hiểu những thông tin về chúng tôi, không chỉ là con số, những mã code đâu mà chúng tôi còn nhiều điều thú vị dành tặng các bạn và đáng để bạn quan tâm.

Chơi và nhận quà là điều không thể thiếu tại các gian hàng vì vậy CodeCenter cũng dành nhiều phần quà để tặng các bạn. Bật mí là quà rất xì tai, rất hữu dụng.

Cũng trong dịp này Trường Hanoi- Aptech đặc biệt sẽ tặng các bạn may mắn trong phần bốc thăm những học bổng giá trị, dù vui chơi hết mình nhưng học cũng phải hết mình nhé cả nhà thế mới đúng chất nhà mình phải không?

Vậy để chắc chắn bạn sẽ có mặt tại CodeCenter để đồng hành cùng Hanoi- Aptech, bạn cần có vé đúng không? Để sở hữu những tấm vé đầu tiên từ đơn vị tổ chức bạn chỉ cần thực hiện các bước rất đơn giản tại Fanpage chính thức của Hanoi- Aptech dưới đây;

hna-hht3-150414

Màn hình fanpage của Hanoi- Aptech 

Like fanpage Hanoi Aptech.

https://www.facebook.com/events/831065590306271/

Bấm join event và share pin post này ở chế độ Public.
Comment Họ tên- SĐT- Email dưới post này để nhận được vé tặng (số lượng có hạn đó các bạn nên hãy nhanh nhanh lên). Chương trình tặng vé sẽ có thể kết thúc trước thời hạn.

Còn bây giờ thì hãy note ngay thời gian & địa điểm để không quên lịch;

Hanoi Aptech- CodeCenter
Open : 9h-18h30 ngày 18/04 và 19/04/2015
Add: Sân bóng cỏ nhân tạo Chùa Láng, 112 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nào cùng khởi động hè với cơn lốc màu xanh lan tỏa!

Nga My