Hanoi-Aptech đồng hành cùng sĩ tử mùa thi 2017- Nhận điểm thi-Cấp ngay Học bổng

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thì kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sẽ chính thức diễn ra, các thí sinh hiện đang trong giai đoạn nước rút, cố gắng tận dụng từng phút để tự tin bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời. Chắc hẳn các sĩ tử của chúng ta lúc này đều không thể tránh khỏi cảm giác lo lắng hồi hộp cho kỳ thi đầy cam go và thử thách này. Vậy phải làm thế nào để xua tan lo lắng, Hanoi-Aptech sẽ cùng đồng hành với các bạn trong mùa thi này, với những bí quyết siêu hiệu quả dưới đây.

Cần nắm vững cấu trúc đề thi, hình thức thi của các môn học mà bạn sẽ phải thi.

Đề thi sẽ là tự luận hay trắc nghiệm, bao nhiêu câu tự luận, bao nhiêu câu trắc nghiệm. Phải nắm rõ trước khi tiến hành ôn tập các bạn nhé!

Cần biết rõ lịch thi và thời gian làm bài thi cho từng môn.

Các bạn nên chú ý lịch thi để biết những môn nào thi trước thì sẽ phải chuẩn bị ôn luyện trước cho môn học đó. Tránh tình trạng gần đến ngày thi mà bạn vẫn chưa ôn xong môn học đó.

Nắm thời gian thi từng môn cũng rất quan trọng, bạn sẽ chủ động việc sắp xếp bao nhiêu phút cho mỗi phần bài thi hoặc mỗi câu hỏi.

Phân chia thời gian ôn luyện các môn một cách phù hợp.

Cần chia thời gian biểu ôn luyện hàng ngày để có thể đảm bảo bạn sẽ ôn luyện hoàn tất các môn học trước ngày thi.

Bám sát chương trình ôn tập trong sách giáo khoa, sự hướng dẫn của thầy cô. Tránh việc các bạn tự ôn tập ngoài sách và đi xa với chương trình học gây ra tình trạng lạc hướng ôn tập.

Ảnh minh họa (Internet)

Tiến hành ôn tập học nhóm cùng bạn bè, học thêm từ thầy cô.

Các bạn có thể chủ động tạo nhóm bạn để dò bài cho nhau, trao đổi chia sẻ những mẫu bài tập khó.

Và các bạn cũng có thể học thêm với thầy cô giáo bộ môn để tăng cường thời gian ôn luyện ngoài giờ học trên lớp.

Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, học tập hợp lý.

Bạn không thể 1 ngày học 24/24 mà không ăn, không nghỉ ngơi. Chắc chắn bạn sẽ ngã gục trước ngày thi. Vì vậy cần có thời gian ăn uống, thư giãn, nghỉ ngơi hợp lý sau mỗi giờ học nhé.

Chế độ ăn uống của bạn chắc chắn sẽ phải nhiều chất và lượng hơn để tăng cường sức lực để ôn tập, thi cử. Và đặc biệt phải đảm bảo an toàn thực phẩm để tránh ngộ độc thức ăn bạn nhé!

Chuẩn bị tâm lý thật thoải mái ngay khi ôn luyện và khi bắt đầu kì thi.

Trước giờ thi 1 ngày các bạn nên dành thời gian ôn bài ít lại và nghỉ ngơi nhiều hơn để đầu óc được thư giãn, chuẩn bị cho bài thi ngày hôm sau.

Và nhớ đừng hồi hộp hay lo lắng đến mất ngủ vào buổi tối trước ngày thi, hãy cứ thoải mái với giấc ngủ thật sâu và ngon giấc.

Chắc chắn bạn đã sẵn sàng bước vào kỳ thi.

Đừng để buổi sáng trước giờ thi mới chuẩn bị những vật dụng để đến địa  điểm thi, bạn sẽ trễ giờ và luốn cuốn dẫn đến mất bình tĩnh trước khi vào phòng thi đó ạ. Hãy chuẩn bị hoàn tất mọi thứ vào tối hôm trước đó.

Và một điểm nữa là bạn nên đến sớm địa điểm thi khoảng 30-45 phút để tránh những trường hợp đi trễ vì kẹt xe, hư xe giữa đường, v.v.

Trước khi vào phòng thi bạn có thể xem lướt qua kiến thức môn thi 1 lần và hít thật sâu, thư giãn và bước vào phòng thi.

Đọc kỹ đề bài, giữ bình tĩnh, phân chia thời gian làm bài hợp lý cho mỗi câu, tập trung cao độ cho bài thi và cuối cùng hãy tự tin vào mỗi đáp án mà bạn lựa chọn nhé.

Và để tiếp sức cho mùa thi 2017 diễn ra thật suôn sẻ và không còn lo lắng, Hanoi-Aptech dành tặng đến các sĩ tử năm nay 100 suất học bổng “Đồng hành cùng sĩ tử 2017” trị giá đến 34 triệu đồng.

Làm thế nào để nhận được học bổng siêu giá trị này?

Ngay sau khi nhận được kết quả thi THPT của mình, các sĩ tử có thể đến ngay Hanoi-Aptech để xét tuyển học bổng. Hanoi-Aptech sẽ căn cứ vào số điểm của môn thi đạt điểm cao nhất của bạn để xét mức học bổng tương ứng. Giá trị học bổng tùy thuộc vào số điểm của bạn, có trị giá đến 34 triệu đồng tiền mặt. Cực kỳ nhiều cơ hội cho bạn nên hãy gạt bỏ mọi lo lắng để tự tin bước vào kỳ thi một cách vững vàng nhất nhé!

Chúc các bạn thành công! Hanoi-Aptech tự hào là nhà đồng hành tin cậy của các bạn sĩ tử trong mùa thi năm nay.

Đăng ký xét tuyển học bổng, vui lòng liên hệ 0243 563 7511

Hoặc Đường dây nóng:  0919.550.182, 0982.709.990.