Hanoi – Aptech đón sự kiện sinh nhật tuổi 12 bằng học bổng “Tôi đã chọn”

Lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng, sở thích và đáp ứng nhu cầu thực tế là điều quan trọng trên bước đường lập thân lập nghiệp của mỗi bạn trẻ. Đây được coi là yếu tố then chốt quyết định sự thành danh đối với bất kì ai.

Công nghệ thông tin là một ngành không mới nhưng những gì mà ngành học này mang lại luôn mới mẻ, hấp dẫn sẽ là hành trang giúp bạn vững bước vào đời.Trước sự phát triển như vũ bão và tầm ảnh hưởng bao trùm của công nghệ thông tin hiện nay, việc làm chủ công nghệ đang là mục tiêu mà các bạn trẻ hướng đến.

mh1-131128

Công nghệ là chìa khóa để bạn hội nhập quốc tế

Trước bối cảnhkhó khăn chung của nền kinh tế với sự cắt giảm nguồn nhân lực ở rất nhiều ngành nghề thì công nghệ thông tin là một trong những ngành ít chịu ảnh hưởng nhất. Mặt khác, nhu cầu nhân lực của ngành này không hề giảm mà còn có chiều hướng gia tăng. Có những vị trí hiện đang “khát” nguồn nhân lực trầm trọng như: Lập trình di động, quản trị mạng, chuyên gia bảo mật và an ninh mạng… Đây cũng là điều dễ hiểu bởi công nghệ thông tin có mặt ở hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực cũng như trong bất cứ hoạt động nào của xã hội. Từ ngân hàng, hàng không tới viễn thông, an ninh quốc phòng…hay đơn giản là chiếc điện thoại bạn đang sử dụng hàng ngày đều có ứng dụng của công nghệ thông tin. Internet cùng với công nghệ thông tin đang là sức mạnh để loài người tiến bước vào tương lai.

Đối với nhiều người, Trường Đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech đã trở thành một cái tên quen thuộc. Rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp phổ thông đã lựa chọn nơi đây để học tập và tạo lập tương lai. Bên cạnh đó,không ít sinh viên đang theo học ở các trường đại học uy tín cũng gia nhập cộng đồng aptech bởi niềm đam mê khám phá, tìm tòi những công nghệ mới lạ. Tham gia các khóa học tại Hanoi – Aptech, bạn không chỉ được học tập trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm mà còn có cơ hội dành những suất học bổng “khủng” cho mình.

mh2-131128

Tháng 11 là tháng có nhiều ý nghĩa đối với thế hệ học trò, thầy cô nói chung và càng có ý nghĩa lớn đối với Hanoi – Aptech nói riêng. Hòa trong không khí cả nước đón chào ngày hiến chương tri ân công lao người thầy, Hanoi – Aptech còn có niềm vui riêng khi đón tuổi 12 và bước sang tuổi 13 với những thành công nhất định trong việc đào tạo những công dân tin học, lập trình tài năng cho đất nước.

Là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng chương trình đào tạo được chuyển giao từ tập đoàn Aptech Ấn Độ, Hanoi – Aptech tự hào là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành công nghiệp phần mềm suốt 12 năm qua. Hanoi – Aptech đã đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên cũng như nhu cầu tuyển dụng của xã hội. Điểm khác biệt của Hanoi – Aptech chính là luôn có sự gắn kết với các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng trong quá trình đào tạo những kỹ năng mềm cho học viên. Đây cũng là lí do khiến cho những ai đã từng học tập tại đây luôn được đánh giá cao khi làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệpvà cơ hội việc làm của họ cũng rất “mở”.

12 năm thành lập là 12 năm Hanoi – Aptech luôn luôn đón đầu công nghệ và sát cánh cùng các bạn trẻ hướng tới tương lai. Chúng tôi tự hào được nhiều người biết đến và tin tưởng. Đây là niềm vui, cũng là động lực giúp đội ngũ giảng viên, học viên nhà trường tích cực nỗ lực hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức ngành công nghệ thông tin.

Và để đánh dấu cho chặng đường 12 năm của mình, Hanoi – Aptech tặng các bạn trẻ có đam mê công nghệ chương trình học bổng mang tên “Tôi đã chọn” với mức học bổng cao nhất lên tới 32.000.000VNĐ. Đây là chương trình tri ân với mong muốn giúp các bạn có thêm một cơ hội gia nhập vào cộng đồng các lập trình viên quốc tế và được học trong môi trường đào tạo quốc tế.

Các bạn có thể tham khảo thông tin về học bổng “Tôi đã chọn” tại website của Trường www.aptech.vn hoặc gọi tới Hotline: 043 8344669 để được tư vấn trực tiếp.

Chào đón các bạn gia nhập vào mái nhà chung Hanoi – Aptech!