Hanoi-Aptech đón năm mới bằng quà tặng “vàng” cho các teen công nghệ

Hanoi-Aptech đón năm mới bằng quà tặng “vàng” cho các teen công nghệ

Năm 2012 là năm đánh dấu chặng đường 11 năm tuổi phát triển và trưởng thành của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech. Khép lại 11 năm và mở ra năm thứ 12, Hanoi-Aptech đã sẵn sàng để cùng các bạn trẻ đam mê nghề lập trình chuẩn bị cho những hành trình mới chinh phục tri thức.

Chương trình đầu tiên mở màn cho năm mới 2013, Hanoi – Aptech sẽ tặng các bạn bí kíp để trở thành “Người tiên phong” trong nghề lập trình.

Với “Người tiên phong” các bạn sẽ được học chương trình Lập trình viên Quốc tế (ACCP) phiên bản 2013 với những công nghệ mới nhất cập nhật bởi tập đoàn Aptech Ấn Độ.

Đặc biệt chương trình “Người tiên phong” lần này sẽ dành ưu đãi đặc biệt cho 50 bạn đăng ký nhập học trước ngày 8/2/2013 với ưu đãi kép:

– Giảm ngay 20% học phí khi đăng ký nhập học
– Tặng lì xì giá trị lên tới 12.000.000VNĐ

Ngoài ra với các bạn yêu thích ngành học Quản Trị Mạng, Trường Hanoi – Aptech sẽ tặng bạn khóa học ACNA Advanced là món quà Lộc xuân Quý Tỵ khi bạn đăng ký học trước ngày 8/2/2013.

Với phương châm “Chúng tôi không chạy theo công nghệ, chúng tôi luôn đón đầu công nghệ”, Hanoi-Aptech đã nhận được sự tin tưởng và là lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ. Rất nhiều người trong số họ đã thành “nghề” và có chỗ đứng trong ngành công nghiệp phần mềm. Chúng tôi tin tưởng rằng, bạn cũng có thể thành công, thậm chí thành công hơn họ.

hanoiaptech
  Hanoi-Aptech tặng bạn tri thức cùng những ưu đãi hấp dẫn để bạn lập nghiệp thành công

Cơ hội “năm mới” này chỉ dành cho những bạn nhanh tay đăng kí thôi nhé. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn.
Liên hệ với chúng tôi:

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech
VPTS: 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 043 8344 669
Cơ sở: 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 043. 5637 511Website: www.aptech.vn

Email: aptech@indochinapro.com

Theo hanoimoi.com.vn