Hanoi – Aptech : Đón các tân học viên ACCP Fast Track nhập trường

Các tân học viên của lớp Fast Track T1309H đã chính thức nhập trường và có buổi gặp gỡ giao lưu đầu tiên sáng nay ngày 9/10 tại Trường Hanoi – Aptech.

Theo thông lệ, buổi gặp gỡ đầu tiên của các học viên sẽ có sự tham gia của đại diện nhà trường để giới thiệu về mô hình hoạt động của Trường cũng như giới thiệu về lịch học tập của các bạn trong thời gian các bạn theo học.

Lớp T1309H, là lớp học tập trung theo chương trình ACCP Fast Track của Hanoi – Aptech và các bạn sẽ học vào buổi sáng. Theo học lớp học này, các học viên sẽ học tất cả các ngày trong tuần giúp các bạn rút ngắn được thời gian học tập để có thể tốt nghiệp và đi làm sớm. Đây chính là điểm nổi bật để các bạn lựa chọn khi học theo mô hình lớp Fast Track.

mh-hna-131009Các học viên của lớp T1309H chụp ảnh lưu niệm

Đến với Hanoi – Aptech ngoài kiến thức chuyên môn, các bạn sẽ được chúng tôi cung cấp những dịch vụ thuận lợi và tốt nhất để phục vụ việc học tập. Đây chính là giá trị gia tăng mà nhà trường muốn dành tới các bạn.

Với không gian học tập mở, đầy đủ các thiết bị cần thiết và tối ưu hóa, chúng tôi mong các bạn sẽ thực sự cảm thấy thoải mái khi học tập theo đúng tinh thần  quốc tế và của Aptech.

Chúc các bạn sẽ thành công khi lựa chọn Hanoi – Aptech !

Các bạn có thể tham khảo thông tin về các chương trình học cũng như hình thức tuyển sinh của Trường tại:

Website chính thức: www.aptech.vn

Các cơ sở của Hanoi – Aptech

116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 043 8344669

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 043 5637511