Định nghĩa cho sự thành công luôn không có giới hạn và với nghề lập trình viên điều đó lại càng không có phạm trù.

Bản chất của sự thành công là ta đạt được những gì ta cho là đúng nhất, hợp khả năng nhất và trọn đam mê nhất bởi thế nên mỗi người sẽ có những giới hạn riêng cho sự thành công của chính mình.

hnar3

Bạn định nghĩa thế nào về sự thành công? (ảnh nguồn internet)

Sự thành công thường không có chuẩn mực vì như Bill Gates ông trùm của ngành công nghệ mặc dù được cả thế giới ngưỡng mộ nhưng hình như sau sự thành công cũng có những điều thú vị riêng mà không ai định nghĩa được và không phải là không có những thất bại như: Bill Gates đã từng nhiều lần dự đoán sai chứ không hoàn toàn lúc nào cũng đúng hay Bill Gates đã từng bị bắt với những lỗi như say rượu, lái xe quá tốc độ…vậy nên không ai là toàn vẹn và thành công cũng vậy hãy xem nó là thước đo cho sự cố gắng ta đã làm.

Ví dụ như vậy để thấy bất cứ ai cũng đều có thể thấy bản thân mình đang thành công và hãy bằng lòng với những gì mình có, nói như vậy không có Nghĩa là bạn không phấn đấu nữa mà là để bạn hiểu rằng mình đang nỗ lực để có đượ c thành công tốt hơn.

hna-151007

Ông Trương Xuân Nam – chia sẻ với các bạn học viên về cơ hội nghề nghiệp

Như chia sẻ của Ông Trương Xuân Nam – Giảng viên, Giám đốc trường Hanoi- Aptech vẫn nói với các học viên của mình; “ Các bạn học lập trình nhưng hãy luôn coi mình như những vận động viên điền kinh. Muốn đi đến đích và thành công, bạn cần phải rèn luyện thường xuyên, cứ mỗi ngày tập luyện đều đặn bạn sẽ có cơ thể và sức bền dẻo dai và học để trở thành lập trình viên cũng vậy, ngoài việc ngày ngày bạn đến lớp bạn còn cần phải chăm chỉ từ những bài học cơ bản nhất để chắc chắn bạn không bỏ qua bất cứ kiến thức nào”

cc-hna3-150914

Nguyễn Huy Dũng (áo kẻ thứ 2 từ trái qua) cùng các cựu học viên về trường

Còn với những học viên, những lập trình viên thực thụ đã ra trường của Hanoi- Aptech họ đã nói gì; Chính bạn phải chịu trách nhiệm cho mọi quyết định của mình dù là quyết định đi theo một con đường hay rời bỏ nó. Còn khi đã chọn, nghề lập trình chẳng hạn, yếu tố không thể thiếu để thành công là đam mê và hết mình. ” Nguyễn Huy Dũng

Nhà sản xuất Video Game tại GameLoft Hà Nội

hna3-151222

Quang Anh đón Noel cùng gia đình nhỏ của mình tại Mỹ

Có được sự khởi đầu không hoàn toàn đơn giản, cựu học viên Hanoi- Aptech – Triệu Quang Anh và công ty đã chính thức đóng dấu tên mình tại thung lũng Silicon (nơi được ví như xứ sở thần tiên của những người theo đuổi đam mê công nghệ thông tin).

Triệu Quang Anh đã chia sẻ;  Câu slogan về nghề lập trình viên mà Quang Anh (Leo Trieu) tâm đắc

“Learn to code, Create a Startup and Rule this world” => Đây cũng chính là slogan của công ty Code4Startup của Quang Anh và cộng sự, khuyến khích người học lập trình để khởi nghiệp và tạo ra những giá trị cho cuộc sống, chứ không đơn thuần chỉ là tìm cho mình một công việc. Đó cũng là cách mà Quang Anh tận hưởng sự thành công của chính mình”.

Hay như Phạm Hương – hoa hậu hoàn vũ 2015 của Việt Nam vừa trải qua những ngày tháng vô cùng căng thẳng tại Hoa hậu hoàn vũ thế giới với rất nhiều sự định nghĩa cho sự thành công của cô ấy cùng sự kỳ vọng của người hâm mộ nhưng lại là chữ nhưng ấy… cô ấy vẫn không thành công như mong đợi đó là định nghĩa của mọi người khi cô ấy trượt tốp 15 tại cuộc thi còn cô ấy thì sao, cô ấy vẫn sẽ có quyền tự hào về những thành công đã làm được ở cuộc thi quốc tế mà chưa có hoa hậu nào làm được.

Vậy nên dù bạn là ai? bạn đang làm gì? Thì hãy cứ luôn tin tưởng vào chính sự thành công trong công việc mình đã chọn, chỉ có bạn mới biết bạn đã cố gắng ra sao dù có những kết quả không như mong muốn nhưng thành công là của bạn nên hãy luôn tin tưởng bản thân mình.

 hna4-151222

Học viên Hanoi- Aptech tưng bừng đón mùa giáng sinh mới

Nhân mùa Giáng sinh đang về, Hanoi- Aptech gửi tới các bạn lời chúc cho sự an lành & thành công . Chúng tôi cũng không quên tặng bạn quà giáng sinh ý nghĩa với con số 25% giá trị ưu đãi học phí. Đây là cơ hội để bạn lập nghiệp và thành công với nghề lập trình viên, đừng bỏ lỡ cơ hội chỉ bằng 1 click chuột tại đây.

Nga My