Lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng, sở thích và đáp ứng được nhu cầu thực tế là điều quan trọng trên bước đường lập thân lập nghiệp của mỗi bạn trẻ. Nếu bạn muốn theo học nghề lập trình thì Hanoi- Aptech sẽ là điểm đến tin cậy dành cho bạn.

hna1-150817

Chọn Hanoi- Aptech để theo đuổi đam mê nghề lập trình bởi họ muốn thành công

Hiện nay, có rất nhiều các Doanh nghiệp và tổ chức gặp không ít khó khăn do khủng hoảng kinh tế và cắt giảm nguồn nhân lực là cách được cho là tối ưu nhất được nhiều nơi áp dụng. Tuy nhiên thì nhân sự ngành CNTT nói chung hay nhân sự ngành lập trình nói riêng thì hầu như không nằm trong cơn bão cắt giảm đó bởi đơn giản nhân sự ngành này khó để giảm khi mà nhu cầu công nghệ hóa đang cần những bước tiến.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi công nghệ thông tin có mặt ở hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực cũng như trong bất cứ hoạt động nào của xã hội. Từ ngân hàng, hàng không tới viễn thông, an ninh quốc phòng…hay đơn giản là chiếc điện thoại bạn đang sử dụng hàng ngày đều có ứng dụng của công nghệ thông tin. Internet cùng với công nghệ thông tin đang là sức mạnh để loài người tiến bước vào tương lai.

Công nghệ thông tin là một ngành không mới nhưng những gì mà môn học này mang lại luôn mới mẻ, hấp dẫn sẽ là hành trang giúp bạn vững bước vào đời.Trước sự phát triển như vũ bão và tầm ảnh hưởng bao trùm của công nghệ thông tin hiện nay, việc làm chủ công nghệ đang là mục tiêu mà các bạn trẻ hướng đến.

Ngày nay, việc theo học tại các trường đại học hay các đơn vị đào tạo theo mô hình chuyển giao công nghệ không còn quá xa lạ,và Trường Đào tạo lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech là đơn vị tiên phong đưa công nghệ quốc tế vào giảng dạy đã trở thành một cái tên quen thuộc trên bản đồ đào tạo.

Chọn Hanoi- Aptech để theo học có rất nhiều các đối tượng; có thể là các bạn trẻ mới tốt nghiệp phổ thông, đang học trung học phổ thông, đang học tại các trường đại học, và cả những người đang đi làm…tất cả họ đều có điểm chung khi tới với Hanoi- Aptech đó là không chỉ học kiến thức họ muốn có nghề và làm nghề.

Nghề lập trình, khái niệm giờ không còn lạ vì với những ai đã theo đuổi con đường này đều hiểu rằng họ không chỉ học đơn thuần mà họ phải ứng dụng được những gì đã học để làm nghề, chỉ có làm nghề thực thụ họ những kỹ sư lập trình mới khẳng định được vị trí của mình trong Doanh nghiệp, đó cũng là thành công và là tương lai của họ.

hna2-150817

Ông Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc IFI Solution phát biểu trong lễ trao bằng tốt nghiệp tại Hanoi- Aptech

Một điểm khác biệt nữa và cũng là điểm nhấn của Hanoi – Aptech chính là luôn có sự gắn kết với các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng trong quá trình đào tạo những kỹ năng mềm cho học viên. Chính sự gắn kết này giúp chúng tôi biết các Doanh nghiệp và nhà tuyển dụng cần gì và muốn gì. Và thực tế đã trả lời là các học viên của Hanoi- Aptech luôn được đánh giá cao khi làm việc, Ông Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc công ty  phần mềm IFI Solution đơn vị đối tác thường xuyên tuyển dụng học viên của Hanoi- Aptech đã từng chia sẻ trong lễ trao bằng tốt nghiệp “Tôi luôn đánh giá cao các học viên của Hanoi- Aptech bởi sự năng động và hòa nhập vào môi trường làm việc nhanh. Các bạn luôn chủ động và có ý thức trong công việc, các bạn cũng biết phát huy những điểm mạnh của mình, đó cũng chính là những thứ mà một Doanh nghiệp như chúng tôi cần”

hna3-150817

Học viên Hoàng Quý Hồng Ân lớp A0811H

Học viên Hoàng Quý Hồng Ân lớp A0811H thì lại có những bước đi đã khá chắc chắn vì mặc dù giờ mới chính thức tốt nghiệp nhưng Ân đã đi làm ở FPT software được 3 năm. Hồng Ân bộc bạch “theo mình thấy chỉ cần học 2 kì là các bạn đã có thể đi làm được rồi, quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn một bước đệm và môi trường thật tốt. Trong suốt 4 kì học ở đây, thư viện là nơi yêu thích nhất của mình với rất nhiều tài liệu tham khảo và hàng trăm đầu sách nguyên bản có giá trị ứng dụng thực tế. Mình cũng rất ấn tượng với các anh chị giáo vụ, luôn nhiệt tình đốc thúc học viên để mình có thể chăm chỉ như vậy.”

Còn Chúng tôi, những người với sứ mệnh đào tạo chỉ mong rằng khi các bạn chọn Chúng tôi là các bạn đang chọn điểm đến cho thành công và ở đây chính là thành công với nghề lập trình.

hna4-150817

Tại Hanoi- Aptech đang áp dụng phương thức tuyển sinh thường xuyên, đặc biệt từ 1/8/2015 nhà trường áp dụng rất nhiều ưu đãi để hỗ trợ các bạn yêu CNTT và muốn theo học lập trình; tham khảo https://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-quoc-te/

Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi- Aptech

19 Nguyễn Trãi, Ngã tư sở, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 5637511

Email: aptech@indochinapro.com

Nga My